Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tuyển Việt Nam vắng Minh Vương trong trận gặp Saudi Arabia

Minh Vương dính chấn thương dây chằng chéo gối, không thể cùng tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia đá trận mở màn vòng loại cuối World Cup 2022.

Trần Minh Vương gặp phải chấn thương dây chằng chéo sau trong trận đấu tập tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Minh Vương đã được bác sĩ tuyển Việt Nam đưa đi chụp cộng hưởng từ.

Cầu thủ HAGL được xác định bị rách 1 phần dây chằng chéo và cần nghỉ ngơi ít nhất 3 tuần. Vì thế, tiền vệ này chắc chắn không thể phục vụ tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách tại Saudi Arabia, thậm chí cả trận gặp Australia ngày 6-9 tại Mỹ Đình.

Minh Vương gặp chấn thương trước ngày sang làm khách tại Saudi Arabia

Sau khi Minh Vương dính chấn thương, Xuân Trường viết trên trang cá nhân động viên người đồng đội: “Bạn đã từng viết cho tôi, vậy giờ để tôi viết cho bạn nhé. Lúc tôi ngã xuống, bạn là người đồng cảm và giúp tôi vượt qua. Giờ bạn ngã xuống, tôi mới lại càng nhận ra rằng sẽ chẳng có gì quật ngã được chúng ta mãi mãi cả. Vì tôi biết bạn sẽ lại đứng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết…

Tôi đã chứng kiến bạn “nỗ lực khủng khiếp” như thế nào để tiến bộ mỗi ngày, sẵn sàng lắng nghe những góp ý của mọi người để hoàn thiện bản thân. Nhưng tiếc thay, chấn thương là điều mà chúng ta không thể lường trước được.

Nhưng có thể nó đến để nhắc nhở chúng ta rằng hãy chậm lại một chút đã, cơ thể bạn cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những mục tiêu và nhiệm vụ lớn hơn. Nên chắc chắn cơ hội sẽ lại đến với bạn ở phía trước. Bạn tôi ơi, cố gắng lên nhé!”.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao