Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Tiếp viên hàng không – Đôi chân, trái tim và bầu trời”

22 tuổi, mang trong mình hoài bão, nhiệt huyết và trái tim căng tràn nhựa sống, cô gái trẻ Phương Vũ Fleur đã quyết định bắt một chuyến độc hành tới Dubai để chinh phục ước mơ trở thành tiếp viên hàng không và ngắm nhìn thế giới.

Trong suốt quá trình tập huấn nghiệp vụ và tham gia vào những chặng bay không ngừng nghỉ qua bao lãnh thổ, miền đất mới, cô đã có dịp tận mắt chiêm ngưỡng vô vàn cảnh đẹp chưa từng được thấy trước đây, hiểu hơn về văn hóa, phong tục của những quốc gia xa lạ, gặp gỡ nhiều con người thú vị và dấn thân vào những trải nghiệm “có một không hai” trong đời.

Như một thước phim chân thực ghi lại chuyến phiêu lưu đầy ý nghĩa nhưng không kém phần thử thách qua bốn châu lục Âu – Úc – Phi – Mĩ và 55 quốc gia, cuốn sách hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng đi, cảm hứng sống và khát khao theo đuổi đam mê cho tất cả quý độc giả.

 “Tiếp viên hàng không – Đôi chân, trái tim và bầu trời” của tác giả Phương Vũ Fleur được Chibooks và NXB Lao động ấn hành. Sách tặng kèm 1 bộ postcard ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh các nước trên thế giới

Phương Vũ Fleur tên thật là Vũ Nguyên Kiều Phương (tên tiếng Anh: Fleur). Cô là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân loại Xuất sắc, cô quyết định lên đường tới Dubai và trở thành tiếp viên hàng không quốc tế.

Tác giả Phương Vũ Fleur.

Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp loại Giỏi chương trình Thạc sĩ Kinh doanh và Quản trị Nhân sự tại Đại học Sydney.

Xem thêm Phong cách thể thao