Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vòng loại World Cup 2022 truyền hình trực tiếp Việt Nam và Indonesia: Chiến thắng

Vào lúc 23h45 ngày 7/6, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia bắt đầu bước vào trận đấu đầu tiên trong hành trình ba trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022. Được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV5 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tuy nhiên, hàng  loạt các bảng ở khu vực châu Á sẽ tiếp tục đá vòng loại World Cup 2022 vào hôm nay nhưng người hâm mộ Việt Nam chỉ tập trung chú ý vào bảng G, nơi đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên của 3 trận còn lại của vòng bảng nhằm chinh phục mục tiêu lịch sử: lọt vào vòng loại thứ 3.

Đây là đối thủ của đội tuyển Việt Nam (11 điểm) là Indonesia (1 điểm), đội bóng từng thua chúng ta 1-3 ở trận đấu lượt đi. Tuy nhiên họ đã quyết tâm “phá” bảng G bằng đội hình trẻ trung và họ đã bước đầu làm được điều đó sau khi thủ hòa 2-2 với Thái Lan ở lượt đấu vừa qua dù chơi dưới cơ rất nhiều.

Việt Nam quyết thắng

Chính vì vậy, các cầu thủ Việt Nam chắc chắn không dám xem thường đội bóng đến từ xứ vạn đảo và theo lời ông Park, chơi chắc chắn để không thủng lưới trước rồi mới nghĩ đến việc ghi bàn. 

Ở trận đấu cùng giờ, đội chủ nhà U.A.E (9 điểm) cũng sẽ quyết đấu với Thái Lan (9 điểm) với mục tiêu rửa hận đội bóng từng thắng họ 2-1 ở lượt đi.

Kết quả trận đấu này ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện của bảng G, nhất là với đội tuyển Việt Nam nên người hâm mộ rất mong chờ một trận hòa để có lợi cho đội tuyển chúng ta. Nhưng với lợi thế sân nhà cùng sức mạnh vượt trội, dễ có khả năng U.A.E  đoạt thêm 3 điểm để gây sức ép lên đội đầu bảng là tuyển Việt Nam.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao