Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vé xem trận Việt Nam – Nhật Bản “cháy hàng”

Theo đó, chỉ trong vòng 20 phút đầu mở bán khoảng 7.000 vé trận Việt Nam gặp Nhật Bản đã được bán hết qua ứng dụng Vin ID, riêng loại vé đẹp cũng được mua hết chỉ trong vòng 5 phút.

Người hâm mộ đang đặc biệt háo hức chờ đón trận đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á được tổ chức ngay trên sân nhà Mỹ Đình.

Đáng chú ý, vé xem trận đội tuyển Việt Nam vs Nhật Bản ngày 11/11 được bán hết chỉ trong thời gian rất ngắn sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán thông qua hệ thống ứng dụng VinID từ 10h ngày 27/10.

Vé xem tuyển Việt Nam thi đấu có 4 mệnh giá, thấp nhất là 500.000 đồng (vé loại 1), tiếp theo là 700.000 (vé loại 2), 900.000 đồng (vé loại 3) và cao nhất là 1.200.000 đồng (vé loại 4).

Theo ghi nhận trên hệ thống VinID, vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản diễn ra vào ngày 11/11 tới đã thông báo bán hết chỉ sau hơn 20 phút mở bán.

Riêng vé loại 4, mệnh giá 1.200.000 đồng (vé đẹp) trận Việt Nam được bán hết rất nhanh, chỉ trong vòng 5 phút sau khi mở bán.Vé mệnh giá 900.000 đồng trận Việt Nam – Nhật Bản cũng được bán hết sau chỉ khoảng 10 phút. Đây là hai loại vé ở vị trí ngồi đẹp, thuận lợi xem thi đấu trên sân vận động Mỹ Đình ở tầng 1 và 2 khán đài A.

Vé trận Việt Nam – Saudi Arabia, Hết vé trận Việt Nam – Nhật Bản

Chỉ trong vòng 20-30p đầu tiên kể từ thời điểm VFF chính thức mở bán thông qua ứng dụng VinID, toàn bộ vé các loại ở trận Việt Nam – Nhật Bản đã được bán hết sạch.

Cùng với đó, ứng dụng bán vé cập nhật liên tục nên có thể xảy ra trường hợp còn vé do hành vi khác nhau của người mua.

Trong khi đó, thời điểm 13h chiều nay, vé trận đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia cũng chỉ còn vé ở duy nhất ở loại 1, mệnh giá 500.000 đồng. Thời gian bán vé trận đấu này sẽ kết thúc vào 24 giờ ngày 4/11 hoặc hết vé trước thời hạn nêu trên.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không nhận đăng ký vé qua đường công văn trong 2 trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp Saudi Arabia vào ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình.

Như tin đã đưa, VFF được phép mở cửa đón khán giả vào sân Mỹ Đình trong các trận đấu của tuyển Việt Nam gặp tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Người hâm mộ nóng lòng chờ đón trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản trên sân Mỹ Đình vào ngày 11/11 tới.

Được biết, có khoảng 12.000 vé được phát hành, trong đó 70% được mở bán trực tuyến qua ứng dụng VinID, còn 30% sẽ được phân bổ cho nhà tài trợ ở Việt Nam có nhu cầu mua thêm, cũng như các đối tác của AFC.

UBND TP. Hà Nội chỉ cho phép ban tổ chức bán vé không quá 30% sức chứa của sân Mỹ Đình. Đồng thời, khán giả vào sân phải có chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine và thời điểm tiêm mũi thứ hai phải hơn 14 ngày.

Cùng với đó, người mắc Covid-19 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng gần nhất có thể mua vé vào sân và mang kèm chứng nhận lành bệnh. Khán giả phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 trong 72 giờ trước khi vào sân. Khán giả phải thực hiện nghiêm quy tắc 5K. Ban tổ chức yêu cầu khán giả phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt ở sân Mỹ Đình, trước, trong và sau khi trận đấu kết thúc.

Người hâm mộ Việt Nam mua vé và thanh toán trực tuyến thông qua liên kết với các ngân hàng. Mỗi người được mua tối đa 2 vé trong một lần thực hiện lệnh mua bằng chứng minh nhân dân (CMND) hay căn cước công dân (CCCD).

Trần Phong

Xem thêm Thể thao