Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Tạp chí Time vinh danh Elon Musk là “Nhân vật của năm 2021”

Người sáng lập công ty SpaceX của Mỹ, tỷ phú Elon Musk, được tạp chí Time vinh danh là “Nhân vật của năm 2021”. Lễ công bố được phát trên YouTube.

Tạp chí cho biết: “Nhân vật của năm là một biểu tượng của tầm ảnh hưởng, ít ai có ảnh hưởng đến sự sống trên Trái đất hơn Elon Musk, và về lâu dài là ảnh hưởng đối với cuộc sống bên ngoài Trái đất”.

Các phóng viên của Time lưu ý tới các thành tựu của Musk, trong đó có các công ty không gian và ô tô, hoạt động truyền thông xã hội, và bất chấp những “trò đùa kỳ lạ” trên Twitter, những tuyên bố của doanh nhân này ảnh hưởng tới tình hình của các sàn giao dịch chứng khoán và thị trường tiền điện tử, Musk thực sự hiện diện c cùng lúc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bản thân Musk, khi trả lời câu hỏi về người mà ông ngưỡng mộ đã chia sẻ rằng, đó là “những người có đóng góp tích cực cho nhân loại… và làm những việc thực sự có ích cho nhân loại” trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Năm 2020, Tổng thống và Phó Tổng thống hiện tại của Hoa Kỳ, Joe Biden và Kamala Harris, là những người chiến thắng trong đề cử Nhân vật của năm. Trước đó một năm, tạp chí đã trao danh hiệu này cho nhà hoạt động sinh thái Greta Thunberg.

Tuấn Thành

Xem thêm Phong cách thể thao