Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT & O’FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” – LẦN THỨ IX NĂM 2023

Trong hai ngày 02 – 03 /12/2023, tại Thủ đô Hà Nội đã tưng bừng diễn ra Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”- lần thứ IX năm 2023.

Đây là cuộc thi nhiều ý nghĩa, bổ ích, lý thú và hấp dẫn dành cho thiếu nhi học sinh trên mọi miền đất nước, và gần 10 năm qua đã được hàng trăm nhà trường và hàng triệu học sinh từ lớn 1 đến lớp 9 ở nhiều tỉnh, thành hào hứng tham gia và đạt được thành công về mọi mặt. Cuộc thi không chỉ giúp các em có sân chơi vui tươi, phù hợp và thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để các em có năng khiều nghệ thuật, cũng như tất cả các em yêu thích hát, múa, khiêu vũ, nhảy hiện đại… có dịp  thể hiện khả năng của mình, góp phần giáo dục đào tạo học sinh toàn diện – và xây dựng những ngôi trường toàn diện, thân thiện và hạnh phúc.

     Chung kết cuộc thi mùa thứ IX năm 2023 với sự góp mặt của rất nhiều ngôi trường thuộc các tỉnh, thành và hàng trăm diễn viên nhí đã thành công tốt đẹp. Liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đông đảo các em học sinh, sự kiện cũng tạo tiếng vang lớn, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

BTC trao giải cá nhân “Ngôi sao tỏa sáng”
02 đội đoạt giải nhất có lượt xem cao nhất trên kênh youtube & facebook

           Trang điện tử Tạp chí Thể thao và Cuộc sống trân trọng gửi đến bạn đọc một số hình ảnh tại liên hoan ý nghĩa và lý thú này.

TTCS

PHÁT BIỂU TỔNG KẾT CUỘC THI CỦA BAN TỔ CHỨC

Thạc sĩ Phạm Thị Vân – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức

Kính thưa: Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các vị phụ huynh,

Thưa các em học sinh thân mến,

     Sau một ngày diễn ra sôi động và hào hứng, cuộc thi Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” 2023 đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Tất cả các Đội Nghệ thuật của một số trường học tiêu biểu đã thể hiện những tiết mục tươi vui, đằm thắm và tình yêu sâu sắc đối với cha mẹ, thầy, cô – bạn bè và mái trường thân yêu của mình. Bên cạnh đó, những thí sinh dự thi qua mạng được chọn về thi Chung kết toàn quốc thực sự đã mang tới những sắc màu mới mẻ và thân thương. Chúng ta vui mừng nhận thấy cuộc thi “Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” đã trở thành phong trào rộng khắp trên toàn quốc, đóng góp tích cực vào việc xây dựng những ngôi trường toàn diện, thân thiện và hành phúc. Từng ngày, từng giờ, tiếng hát và điệu múa như dòng sông mang đầy phù sa bồi đắp cho tỉnh cảm của các em, bên cạnh việc say mê học tập. Hội đồng Giám khảo của cuộc thi đã rất khó khăn trong việc quyết định trao những giải thưởng đáng quý dành cho các em. Điều đó cho thấy, tất cả các tiết mục và các diễn viên nhỏ tuổi đã thành công trong việc biểu diễn dự thi, đồng thời mang tới bầu không khí tươi vui và ấm áp, chan chứa tình cảm và nghệ thuật.

   Cuộc thi Chung kết toàn quốc đã thể hiện được tinh hoa từ cuộc thi tại các vòng sơ khảo tổ chức tại nhiều trường học, cũng như cuộc thi trên mạng. Ban Tổ chức cũng vui mừng gửi tới tất cả các nhà trường và các thí sinh đã tham gia cuộc thi sơ khảo, với những cô gắng rất đáng kể. Mặc dù còn khó khăn nhưng cuộc thi Những Ngôi sao buổi sớm đã và sẽ phát triển mạnh mẽ, sôi động hơn trong thời gian tới.

   Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi, tôi xin trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo, các vị phụ huynh và toàn thể các em đã góp phần quan trọng vào thành công của cuộc thi Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm. Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu và các em đã tới cổ vũ cho cuộc thi và chương trình Tống kết trao giải thưởng. Đặc biệt, xin trân trọng cảm ơn các thương hiệu Daesang – Đức Việt – Miwon và O’Food đã tài trợ cho cuộc thi trong một thời gian dài và những ngày sắp tới.

     Sự đồng hành của Tập đoàn DAESANG và các thương hiệu đã mang tới cho các em học sinh những sân chơi kiến thức và nghệ thuật bổ ích, đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa thiếu nhi hai dân tộc Việt – Hàn. Mong và hy vọng rằng, Tập đoàn DAESANG sẽ giúp cho những giấc mơ của các em học sinh có điều kiện trở thành hiện thực.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả quý vị và các em!

PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG CỦA ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Ông Shin Shang Ho – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Daesang Việt Nam thay mặt các đơn vị tài trợ phát biểu chào mừng

Xem thêm Nghệ thuật