Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Sở hữu đời tư ồn ào, Nam Anh – Nam Em có phải thí sinh sáng giá tại Hoa hậu hoàn vũ?

Là những người đẹp gặp nhiều lùm xùm trong showbiz, cặp chị em Nam Anh – Nam Em liệu có phải cái tên đáng gờm tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động và thí sinh đầu tiên được công bố không phải là một gương mặt xa lạ, Nam Anh. Người đẹp sinh năm 1996 đến từ Tiền Giang chia sẻ những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái Nam Em đã cho cô động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này.

Nam Anh lên tiếng về chuyện yêu đương của Nam Em và Lãnh Thanh
Người đẹp sinh năm 1996 đến từ Tiền Giang chia sẻ những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái Nam Em đã cho cô động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này.

Nam Anh chia sẻ thêm: “Ngoài ra, tôi đến với cuộc thi với mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người song tính, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ của trong con người mình. Một đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim mình, đấu tranh cho những điều chân thành, dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn… Tôi đến đây, để viết tiếp cuộc đời mình bằng những trang hành trình đầy nhiệt huyết và chinh phục những thử thách lớn lao”.

Nam Em, Nam Anh khóc nức nở khi nhắc về anh trai
Mặc dù sở hữu nhan sắc ấn tượng, vẻ đẹp khá “chuẩn Hoa hậu” nhưng hai chị em Nam Anh – Nam Em lại từng gây ra rất nhiều ồn ào trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, em gái của Nam Anh là Nam Em cũng bày tỏ nguyện vọng trở lại với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 sau khi lọt vào top 10 mùa giải 2015. Nếu như chị em Nam Anh – Nam Em cùng xuất hiện tại cuộc thi thì cả 2 chắc chắn sẽ tạo nên một cơn chấn động với cộng đồng fan yêu thích các đấu trường nhan sắc.

Nam Em - Nam Anh từng tổn thương khi bị so sánh với nhau | Văn hóa | Thanh  Niên
. Việc hai chị em ghi danh tại cuộc thi khiến Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 trở thành một sân chơi thú vị, vô cùng cạnh tranh.

Mặc dù sở hữu nhan sắc ấn tượng, vẻ đẹp khá “chuẩn Hoa hậu” nhưng hai chị em Nam Anh – Nam Em lại từng gây ra rất nhiều ồn ào trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Đây có thể nói là điểm trừ lớn đối với các thí sinh tại một đấu trường nhan sắc uy tín. Việc hai chị em ghi danh tại cuộc thi khiến Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 trở thành một sân chơi thú vị, vô cùng cạnh tranh. Ngay khi dịch bệnh vừa được kiểm soát, cuộc thi đã chính thức khai màn, thu hút một lượng lớn thí sinh đăng kí tham dự.

Thùy Linh

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao