Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ủy ban Olympic quốc gia Kazakhstan công bố các thành viên mới của Ủy ban VĐV

Bốn thành viên mới đã được giới thiệu vào danh sách các thành viên mới của Ủy ban VĐV của Ủy ban Olympic quốc gia Kazakhstan tại một cuộc họp trực tuyến được tổ chức ở thủ đô Nur-Sultan. Đó là VĐV giành HCV Olympic môn bơi Dmitriy Balandin, HCB Olympic môn judo Yeldos Smetov, VĐV trượt tuyết Olympic Zhanbota Aldabergenova và ngôi sao môn bóng nước Azhar Alibeyeva.

Cuộc họp trực tuyến do võ sĩ Olympic Serik Sapiyev, người giành HCV hạng nhẹ tại Thế vận hội Olympic London 2012 chủ trì, đã thảo luận về công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo bao gồm các nội dung liên quan tới việc tuân thủ những quy tắc COVID-19 nghiêm ngặt do Ban tổ chức Thế vận hội đưa ra.

Võ sĩ Olympic Serik Sapiyev cho biết: “Mọi người đều hiểu rằng Thế vận hội Olympic sắp tới sẽ khác với những lần trước. Với tư cách là những cựu VĐV, chúng tôi hiểu việc hướng đến một kỳ Thế vận hội Olympic khi không được thi đấu cọ sát nước ngoài, không được tham dự đầy đủ các giải đấu vòng loại và hơn thế là không có gì được gọi chắc chắn đến thời điểm này là như thế nào.

Nhưng vào thời điểm chưa đầy hai tháng trước khi Thế vận hội Olympic chính thức diễn ra, sự an toàn của các VĐV ngày càng trở nên quan trọng. Họ cần được giải thích cặn kẽ về tiêm chủng, các quy tắc mới của sách hướng dẫn, cũng như các biện pháp phòng ngừa trong Làng Olympic.

 Ủy ban VĐV đã được thông báo về nội dung sách hướng dẫn của Thế vận hội Olympic Tokyo phiên bản cập nhật. Cuốn sách này đã được gửi tới tất cả các liên đoàn quốc gia, những người đứng đầu các đội thể thao Olympic và được đăng trên trang web của Ủy ban Olympic quốc gia www.olympic.kz

Andrey Kryukov, Tổng thư ký của Ủy ban Olympic quốc gia Kazakhstan đã gửi lời chào mừng tới các thành viên mới của Ủy ban VĐV đồng thời nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều VĐV tích cực hơn sẵn sàng đồng hành để phát triển thể thao nước nhà” Tổng thư ký Kazakhstan cũng bày tỏ quan điểm hoàn toàn ủng hộ những sáng kiến ​​của các VĐV.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao