Kết nối với chúng tôi

#Khoanhkhacthethao

Đỗ Kim Phúc: Chàng trai không ngừng đi tìm cái đẹp của thể thao

Là gương mặt quen thuộc với những người yêu thể thao nói chung và bóng đá nghệ thuật (Freestyle Football) nói riêng, chàng vận động viên Đỗ Kim Phúc bày tỏ niềm đam mê tìm kiếm cái đẹp trong việc luyện tập thể dục thể thao thông qua việc trở thành đại sứ của challenge #Khoanhkhacthethao

Chàng trai dành trọn đam mê cho tâng bóng nghệ thuật 

Đỗ Kim Phúc là một cái tên đã quá quen thuộc đối với những người yêu bóng đá nói chung và bóng đá nghệ thuật nói riêng. Với 10 năm luyện tập và thi đấu, chàng trai sinh năm 1989 này đã mang về cho Việt Nam nhiều giải thưởng quốc tế như: Giải nhất Giải bóng đá nghệ thuật Hà Nội tổ chức năm 2009, Giải Nhất cuộc thi sáng tạo cấp quốc tế vào năm 2010 do Steel Ball tổ chức, Giải nhất cuộc thi Bóng đá nghệ thuật toàn Châu Á vào năm 2013, …

Bên cạnh việc thu về những thành tích ấn tượng trên sân đấu, Đỗ Kim Phúc cũng bày tỏ niềm yêu thích với công việc đào tạo và thử thách bản thân khi có cho mình kênh Youtube hơn 2,3 triệu lượt theo dõi, thường xuyên chia sẻ về những kiến thức bóng đá nghệ thuật cũng như là những thử thách của chính anh cùng các cầu thủ nổi tiếng, nhận về sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích thể thao.

Có lẽ vì tiếp cận với thể thao theo góc nhìn nghệ thuật hơn là chỉ đơn giản coi thể thao là cách để rèn luyện sức khỏe, chàng vận động viên cũng bày tỏ tình yêu với vẻ đẹp của thể thao và mong muốn có thể lan tỏa vẻ đẹp đó đến với tất cả mọi người. 

Tỏa sáng với vai trò đại sứ truyền cảm hứng của #Khoanhkhacthethao

Mang theo niềm đam mê và khát khao tìm kiếm vẻ đẹp của việc luyện tập, Đỗ Kim Phúc bày tỏ sự háo hức khi nhận lời tham gia challenge #Khoanhkhacthethao với vai trò là đại sứ truyền cảm hứng. Anh cũng bày tỏ hy vọng rằng, thông qua thử thách này, sẽ có nhiều người giống anh, cảm nhận được vẻ đẹp của thể thao và tích cực luyện tập hơn để đạt được vẻ đẹp lý tưởng của mỗi người. 

Chia sẻ với phóng viên của tạp chí Thể thao và Cuộc sống, Đỗ Kim Phúc cho biết: “Khi nhận được lời mời tham dự challenge, mình cảm thấy đây là một thử thách vô cùng ý nghĩa. Bởi lẽ ai cũng mong muốn bản thân có một thể hình và vóc dáng đẹp, và thử thách này sẽ có thể giúp cho người tham gia tìm ra cách để hoàn thiện bản thân mình đẹp hơn và tốt hơn mỗi ngày. Và ngay sau khi mình đọc những tiêu chí và thể lệ của challenge thì mình đã không ngần ngại đồng ý tham gia để có thể góp phần lan tỏa thử thách này đến nhiều người.” 

Thông qua hoạt động challenge #Khoanhkhacthethao tập luyện 07 ngày 07 đêm, vận động viên Đỗ Kim Phúc cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống mong rằng có thể tạo ra một đợt sóng nho nhỏ kêu gọi mọi người tập luyện thể dục thể thao vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, cơ quan báo chí của Ủy ban Olympics Quốc gia, #Khoảnhkhắcthểthaolà một thử thách tập luyện liên tục trong 7 ngày, với những bài tập khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như là sức khỏe tinh thần cho người tập. 

Thể lệ tham gia thử thách: 

Bước 1: Like trang Hoa Hậu Ảnh Thể Dục Thể Thao California Fitness & Yoga Centers Vietnam. Các video thử thách sẽ được đăng tải trên 02 trang này.

Bước 2: Người chơi tham gia thử thách tập luyện TDTT 30 giây trong 07 ngày liên tiếp theo video và nhạc hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bước 3: Đăng tải video tập luyện 07 ngày liên tiếp trên Facebook Reels cá nhân kèm hashtag #Hoahauanhtheducthethao #Khoanhkhacthethao #California và tag 02 người bạn cùng tham gia với mình

Bước 4: Truy cập link bit.ly/Khoanhkhacthethao để nhận certificate và xác nhận hoàn thành thử thách.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách Khoảnh khắc thể thao và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ ban Tổ chức và California Fitness and Yoga Centers Việt Nam: 

– 800 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 thẻ guest pass luyện tập miễn phí 30 ngày tại tất cả CLB trên toàn quốc của California trị giá 2.000.000 VND

– 100 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 gói SnapShot phục hồi tóc hư tổn chỉ trong 5 phút trị giá 200.000 VND từ thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp Label.m

– 50 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 kem tạo kiểu tóc Framesi trị giá 339.000 VND từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến Framesi

– 01 certificate chứng nhận hoàn thành thử thách #Khoanhkhacthethao

Xem thêm #Khoanhkhacthethao