Kết nối với chúng tôi

Công nghệ

iPhone SE 3 lộ concept mới cực chất, ‘bá chủ’ phân khúc tầm trung?

Dựa trên những tin đồn, kênh YouTube Tech Blood mới đây đăng tải đoạn video bản dựng 3D cho concept iPhone SE 3 khiến các iFan phấn khích.

iPhone SE3 dự kiến ra mắt tại sự kiện tháng 3 của Apple, tiếp bước thế hệ iPhone SE 2020 giới thiệu cách đây hai năm. Mẫu iPhone 5G sắp ra mắt tới đây của Apple được dự đoán sẽ khuấy đảo phân khúc điện thoại tầm trung.

Theo bản concept được đăng trên kênh YouTube Tech Blood mới đây, iPhone SE 3 mang thiết kế sắc cạnh tương tự như iPhone 12 và iPhone 13, cùng với camera đơn lồi lên giống iPhone 7. Về phần cứng, máy sẽ được trang bị con chip A15 tương tự như iPhone 13.

iPhone SE 3 được cho sẽ bỏ đi nút Home truyền thống với 2 viền trên dưới dày như thế hệ trước. Trong bản concept này, iPhone SE 3 còn sở hữu rất nhiều màu sắc mới mẻ bao gồm: hồng, vàng, xanh navy, cam và đỏ.

Điều khiến iPhone SE 3 trở nên thu hút chú ý không chỉ đến từ khả năng kết nối 5G, màu sắc đa dạng mà mức giá cực tốt cũng khiến cho nhiều người dùng mong đợi.

Theo tin đồn, Apple không còn sử dụng màn hình LCD trên các iPhone cao cấp. Do đó, nhiều khả năng Apple đã tận dụng lượng hàng tồn kho màn hình LCD để trang bị trên iPhone SE 3 để tối ưu giá thành sản xuất.

Tất nhiên, cho đến trước ngày ra mắt, tất cả cũng chỉ dừng ở mức tin đồn. Nhưng nếu nếu như bản concept này thành sự thực, đó sẽ là chiếc smartphone tầm trung rất đáng chờ đợi của Apple.

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Công nghệ