Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay

Tái xuất sàn diễn sau scandal bị tẩy chay, Hương Giang gây chú ý bởi phong thái nhẹ nhàng, nữ tính.

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã xuất hiện với vai trò người mẫu trình diễn thời trang cho bộ sưu tập truyền tải thông điệp về môi trường. Thông qua bộ sưu tập này, các nhà thiết kế mong muốn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, kêu gọi mọi người cùng chung tay vì cuộc sống chung.

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 1

Xuất hiện trên sàn diễn, Hoa hậu Hương Giang diện thiết kế đầm đơn giản với họa tiết chấm bi, tông hồng nữ tính.

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 2

Năm qua, Hương Giang vướng ồn ào bị khán giả tẩy chay, nhiều khán giả cho rằng mỹ nhân chuyển giới là “nữ hoàng đạo lý”, có những phát ngôn thách thức, giả tạo với fan… Thời điểm đó, mọi hoạt động của cô đều bị ảnh hưởng, các nhãn hàng cộng tác với Hương Giang cũng bị vạ lây khi antifan tấn công liên tục… Sau khi gửi lời xin lỗi đến khán giả, Hương Giang cho biết cô sẽ tiết chế, ít xuất hiện trên truyền hình.

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 3

Thời gian gần đây – khi mọi việc đã dần lắng xuống, Hương Giang bắt đầu trở lại khi tham gia các sự kiện. Dù vậy, mọi động thái của người đẹp vẫn bị cư dân mạng “soi” kỹ.

Ngoài Hương Giang, show diễn còn có sự góp mặt của Hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan… cùng 75 mẫu nhí.

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 4
Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 6

Á hậu Phương Nga rạng rỡ trong bộ váy mang hơi thở của biển. Vốn sở hữu phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nên bộ váy này càng tôn thêm nhan sắc mặn mà, gợi cảm của người đẹp

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 7

Vừa đảm nhận vai trò dẫn chương trình, Hoa hậu Kiều Ngân vừa xuất hiện với vai trò người mẫu trình diễn.

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 8

Hoa khôi Thể thao 2012 Lê Phương Thảo tái xuất sàn diễn với vai trò mở màn cho show diễn sau 5 năm rời showbiz. Diện đầm tay bồng dáng xòe, Lại Phương Thảo chứng minh phong độ của mình khi catwalk đầy tự tin, tỏa sáng trên sân khấu. Để có màn xuất hiện chỉn chu, Phương Thảo thậm chí đã nhịn ăn nhưng dù vậy, màn trình diễn của cô vẫn không bị ảnh hưởng.

Hoa hậu Hương Giang tái xuất sàn diễn hậu scandal bị tẩy chay - Hình 9

Á hậu Mâu Thủy trong bộ váy tím nhiều lớp xếp tầng. Mới đây Mâu Thủy đã mạnh dạn thay đổi hình ảnh khi nhuộm tóc màu nổi nên sự xuất hiện của cô trong show diễn lần này cũng mới lạ hơn.

Một điều đặc biệt trong show thời trang này là tất cả các màn trình diễn cũng như trang phục được dàn dựng như một khúc hát mà thiên nhiên muốn gửi tặng đến con người, đồng thời cũng thể hiện được hành động mà con người sẽ làm để bảo vệ thiên nhiên.

Xem thêm Phong cách thể thao