Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ông Trần Quốc Tuấn làm Quyền Chủ tịch VFF

Tại Đại hội thường niên VFF 2021 khoá VIII đã thông qua Nghị quyết Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn làm Quyền Chủ tịch VFF.

Sáng ngày 9/1-/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thường niên VFF 2021 khoá VIII. Tại Đại hội, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã báo cáo và thông qua vấn đề nhân sự. Đại hội đã thông qua nội dung đi đến quyết định Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn sẽ làm Quyền Chủ tịch VFF khoá VIII.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn từng làm Phó Chủ tịch VFF khoá VII và đến khoá VIII được bầu làm Phó Chủ tịch thường trực. Sau khi nhậm chức Quyền Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi xin cám ơn sự tín nhiệm của Đại hội cũng như các cơ quan quản lý nhà nước, BCH VFF và Chủ tịch Lê Khánh Hải. Sự tín nhiệm này là vinh dự với tôi và cũng là trọng trách mà tôi sẽ cùng các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích, mục tiêu năm 2022 của bóng đá Việt Nam”.

Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Đạo Cương chúc mừng Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

Bên cạnh đó, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Tôi xin hứa sẽ tiếp tục cùng Thường trực BCH cũng như BCH và các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam phát huy những thành tích của bóng đá nước nhà đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng đồng lòng, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới, đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và NHM nước nhà”.

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao