Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Bà Phương Hằng tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi: “Cứ bỏ 500 triệu hoặc 1, 2 tỷ là có giải Hoa hậu hết”

“Tôi nói thẳng, cứ bỏ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ là có giải hoa hậu hết, tôi còn lạ gì”, phát ngôn mới đây của bà Phương Hằng gây ra không ít tranh cãi.

Sau khi tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng rất đều đặn livestream vào các buổi tối để trả lời những câu hỏi liên quan cũng như đáp trả những nhân vật đả động đến bà với lời lẽ gay gắt. Thậm chí, trong nhiều livestream, bà Phương Hằng công khai réo tên nhiều nghệ sĩ và tung nhiều bí mật, câu chuyện về họ khiến vụ việc càng thêm căng thẳng. 

Bà Phương Hằng tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi: 'Cứ bỏ 500 triệu hoặc 1, 2 tỷ là có giải Hoa hậu hết' Ảnh 1
Bà Phương Hằng liên tục có phát ngôn gây xôn xao

Hết “khẩu chiến” với Trang Trần, đòi kiện NSND Hồng Vân, hay cấm cửa nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam,… mới đây bà Phương Hằng lại tiếp tục khiến dân tình “dậy sóng” khi công khai tố hoa hậu. 

“Tôi phải kể cho mọi người biết xã hội này sống như thế nào, nếu không mọc nanh mọc da, tôi không sống nổi đâu.

Ngày xưa, tôi từng nghe người ta nói, ca sĩ nghệ sĩ mà muốn được nổi tiếng phải qua nhiều người lắm, phải được lăng xê mới lên được, dù tài ba đến đâu cũng không bằng có quan hệ và phải hi sinh.

Ai có nhan sắc thì hi sinh nhan sắc, không có nhan sắc thì phải bỏ tiền ra mới được lăng xê lên. Tài năng chưa phải vấn đề. Tất cả đều là mua bán hết.

Thậm chí bây giờ, hoa hậu toàn mua giải, giật giải. Nhiều cô hoa hậu tôi nhìn thấy gớm mà cũng giới thiệu lên làm hoa hậu.

Tôi nói thẳng, cứ bỏ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ là có giải hoa hậu hết, tôi còn lạ gì. Xã hội bây giờ loạn rồi, không còn cái gì là giá trị thật nữa. Cái gì cũng có thể mua bằng tiền được hết”, phát ngôn ngày của bà Phương Hằng làm dấy lên nhiều tranh cãi. 

Bà Phương Hằng tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi: 'Cứ bỏ 500 triệu hoặc 1, 2 tỷ là có giải Hoa hậu hết' Ảnh 2
Bà Phương Hằng nói về chuyện hoa hậu mua giải làm nổ ra tranh cãi kịch liệt

Bà Hằng còn tiết lộ chuyện mình được mời đi thi Hoa hậu và mua giải nhưng đã từ chối thẳng thừng: 

“Tôi biết rõ chuyện này vì chính tôi được rủ đi thi hoa hậu rồi bỏ tiền mua giải. Họ bảo tôi: “Trời ơi chị đẹp quá, chị đi thi hoa hậu đi”.

Trời đất ơi, tôi đâu cần hoa hậu, tôi chỉ cần là hoa hậu trong lòng một người là đủ rồi.

Các người nói tôi 5 chồng, 10 chồng nhưng có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi. Vung nào úp nồi đó, nếu tôi không đàng hoàng sao tôi sống được 15 năm với ông Dũng?”.

Việc bà Phương Hằng thường xuyên livestream réo tên nhiều nghệ sĩ một cách gay gắt, thậm chí mắng chửi đang khiến nhiều người chú ý. Những phát ngôn này còn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhiều nghệ sĩ trong mắt công chúng. 

Đến nay, trong những buổi livestream của mình, bà Hằng vẫn thể hiện sự tự tin, không ngao ngán nhân vật nào và sẵn sàng đáp trả bất cứ ai đả động đến bà và gia đình.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao