Kết nối với chúng tôi

Công nghệ

Siri “vô tình” hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện mùa xuân của Apple

Trong một thông tin được tiết lộ mới đây bởi chính Siri, Apple dường như đã chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt diễn ra trong tuần tới.

Theo truyền thống, Apple thường tổ chức một sự kiện vào đầu năm để ra mắt các sản phẩm mới của mình.

Trong một thông tin được tiết lộ mới đây bởi chính Siri, Apple dường như đã chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt diễn ra trong tuần tới.

Siri 'vô tình' hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện mùa xuân của Apple Ảnh 1
(Ảnh: Screen Rant)

Cụ thể, trong một phát hiện mới đây của MacRumors, Siri đã tiết lộ rằng Apple có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thứ Ba tuần tới, tức ngày 20/4.

Theo đó, khi được hỏi “Sự kiện tiếp theo của Apple sẽ diễn ra khi nào?”, ‌Siri‌ đã trả lời rằng: “Sự kiện đặc biệt diễn ra vào thứ ba, ngày 20 tháng 4, tại Apple Park ở Cupertino, CA. Bạn có thể xem tất cả thông tin chi tiết trên Apple.com.”

Siri 'vô tình' hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện mùa xuân của Apple Ảnh 2
(Ảnh: Thomas Ricker / The Verge)

Đây có thể sẽ là một sự kiện trực tuyến (online) đã được ghi lại trước mà không có sự tham dự của giới truyền thông. Sự kiện có thể sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple cũng như kênh YouTube.

Apple thường gửi thư mời báo chí cho các sự kiện trực tuyến của mình khoảng một tuần trước khi nó diễn ra. Vì vậy, nếu “Táo khuyết” thực sự tổ chức sự kiện tiếp theo của mình vào ngày 20/4, nhiều khả năng họ sẽ gửi lời mời tới giới truyền thông vào cuối ngày 13/4 (theo giờ Mỹ).

Siri 'vô tình' hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện mùa xuân của Apple Ảnh 3
(Ảnh: Reuters)

Trong một báo cáo được công bố gần đây, Bloomberg đã một lần nữa xác nhận rằng, Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro mới của mình vào cuối tháng này.

Cụ thể, báo cáo từ Bloomberg cho biết, Apple vẫn quyết định ra mắt các sản phẩm mới của hãng mặc dù phải đối mặt với hạn chế về nguồn cung của màn hình Mini-LED.

Siri 'vô tình' hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện mùa xuân của Apple Ảnh 4
(Ảnh minh hoạ: Curved)

Nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch với màn hình Mini-LED vào nửa cuối tháng 4/2021. Đáng chú ý, màn hình Mini-LED sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản iPad Pro 12.9 inch.

Tấm nền Mini-LED dự kiến cung cấp độ tương phản tốt hơn và mức độ sáng cao hơn. Apple cũng được cho là ​​sẽ sử dụng màn hình Mini-LED trên MacBook trong tương lai gần.

Siri 'vô tình' hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện mùa xuân của Apple Ảnh 5
(Ảnh minh hoạ: Internet)

Ngoài nâng cấp về màn hình Mini-LED, dòng sản phẩm iPad Pro mới dự kiến sẽ có chip A-series nhanh hơn, mang lại hiệu suất tương tự như máy Mac M1.

Trong khi đó, cổng USB-C với kết nối Thunderbolt sẽ cho phép iPad Pro mới hỗ trợ đồng loạt nhiều màn hình, máy ảnh và các phụ kiện khác.

Theo: saostar.vn

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Công nghệ