Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân, nghỉ 1 năm!

Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và TPHCM, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã bị gãy chân và phải làm phẫu thuật.

Đại diện CLB Hà Nội cho biết: “Hùng Dũng đã bị gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. Chúng tôi đang hết sức lo lắng và Hùng Dũng sẽ phải làm phẫu thuật để chữa trị chấn thương cho kịp thời. Dự kiến Dũng lên bàn mổ vào ngày mai và có thể mất 1 năm để hồi phục”.

Cụ thể, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang kiểm tra chấn thương ở bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh (TPHCM). Dù vậy, chấn thương của Hùng Dũng rất nặng nên mức độ được chuẩn đoán ban đầu là gãy đôi ống đồng.

Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân, nghỉ 1 năm! Ảnh 1
Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân trong ngày Hà Nội FC hạ TPHCM 3-0.

Với việc bị gãy chân, Hùng Dũng sẽ phải làm phẫu thuật sớm nhất. Đây chắc chắn là hung tin với CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam. Riêng HLV Park Hang Seo đã rất lo lắng cho cậu học trò khi ông rời khu VIP để xuống sân sau khi Hùng Dũng bị chấn thương.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm nói về chuyện Hùng Dũng bị chấn thương sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh: “Nếu chấn thương dài hạn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của Hùng Dũng. Cầu thủ nên nghĩ cho đôi chân của đồng nghiệp. Đó là cần câu cơm của họ, đừng triệt hạ.

Ham bóng là chuyện khác còn nếu chơi triệt hạ thì tôi nghĩ cầu thủ nên bỏ. Bóng đá là môn thể thao đối kháng, quyết liệt, mạnh mẽ nhưng đừng chơi ác ý”.

Lúc này, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng đang trực tiếp dõi theo tình hình của Hùng Dũng. Hoàng Thịnh đang rất buồn khi vô tình gây ra chấn thương nặng cho Hùng Dũng với một cú vào bóng quá mạnh.

Tình hình về chấn thương của Hùng Dũng sẽ được tiếp tục cập nhật cho người hâm mộ.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Thể thao