Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hai rapper hàng đầu BinZ, Đen Vâu lần đầu kết hợp trong bản Rap Love “Cho mình em”

Sản phẩm kết hợp giữa Binz – Đen Vâu đã được lên sóng ngay sáng 26/3.

Chỉ mới khoảng 1 ngày trước, BinZ và Đen Vâu “thả thính” màn kết hợp thì ngay trong sáng ngày 26/3, hai rapper đình đám bất ngờ tung luôn MV vào giờ khá “ngang ngược”. Theo đó, “siêu phẩm” kết hợp chưa từng có của Binz – Đen Vâu được mang tên “Cho mình em”.

Với những ai là fan của Binz thì hẳn sẽ nhận ra những giai điệu này khá quen thuộc khi Binz đã từng tung demo vào tháng 7/2020. Tuy nhiên lần này sản phẩm lại đặc biệt hơn rất nhiều khi có màn góp giọng của Đen Vâu. 

Lời bài hát Cho mình em - Binz ft Đen Vâu - Cho mình em - Binz, Đen Vâu  lyrics

MV ghi lại toàn bộ hình ảnh quá trình Binz và Đen Vâu thực hiện nên sản phẩm. Đúng những gì mà các fan đã dự đoán trước đó, đây là một bản rap love đậm chất tình với thanh âm guitar mộc mạc. Những giai điệu đầu tiên của ca khúc người nghe có thể thấy sự quen thuộc nhưng đã được Binz chỉnh sửa và thêm nhiều lyrics ngọt ngào hơn như: “Anh yêu em ra sao, người ta không cần biết. Anh yêu vì mắt môi, yêu vì tiếng cười”. 

Verse rap của Đen Vâu vẫn là những gì đời thường nhất mà khán giả đã được nhìn thấy ở anh. Lối gieo vần đậm chất Đen nhanh chóng đi thẳng vào lòng người: “Anh vẫn còn là cậu bé còn tò mò và ham học. Em là cả thế giới anh muốn tìm tòi ngang dọc” hay “Tình yêu là một cái bẫy ai cũng cam tâm lọt vào. Đã yêu rồi thì nước bọt cũng trở nên ngọt ngào”. Tưởng chừng như hai cái tên Binz – Đen Vâu khi rap sẽ khó có thể hoà quyện thì “Cho mình em”  chính là lời giải đáp cho tất cả. 

MV 'Cho mình em' của Binz và Đen 'song kiếm hợp bích' có gì hot? | Tuổi Trẻ  Cười
MV “Cho Mình Em” phiên bản 2021: Có Binz, Đen Vâu và RPT Gonzo, nhưng quan  trọng là ra mắt lúc 5 giờ sáng - Billboard Việt Nam

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao