Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Lâm Đồng Trail 2021: Giải chạy bộ địa hình đầu tiên có cự ly dành cho VĐV nhí dưới 14 tuổi.

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã thống nhất chủ trương phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất P2D tổ chức giải Vietnamjoy Lâm Đồng Trail năm 2021 – Giải chạy bộ địa hình Lâm Đồng Trail 2021.

Giải dự kiến diễn ra tại huyện Lạc Dương và thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) trong thời gian từ 05 – 07/11/2021. Thông qua giải chạy, nhằm mang tới một sự kiện thể thao lành mạnh gắn liền cùng các trải nghiệm khám phá thiên nhiên độc đáo, qua đó giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Lâm Đồng và Việt Nam tươi đẹp tới du khách trong nước và quốc tế, góp phần phát triển du lịch địa phương.

Lâm Đồng Trail 2021 mang thông điệp “Về với thiên nhiên” sẽ có cự ly dành cho các VĐV nhí dưới 14 tuổi

Mang thông điệp “Về với thiên nhiên”, Lâm Đồng Trail 2021 là sự kiện mở màn cho chuỗi giải chạy bộ địa hình mang tên Vietnam Joy trong năm 2021 với 04 cự ly khác nhau (10km, 21km, 42km và 70km). Cung đường chạy Lâm Đồng Trail trải dài qua những vùng đồi núi dốc, các con suối, hồ tự nhiên, các rừng thông xanh… và được bao phủ bởi bầu không khí mát mẻ, trong lành của miền cao nguyên Đà Lạt. Ngoài ra, Lâm Đồng Trail 2021 là giải chạy bộ với đa dạng địa hình đầu tiên tại Việt Nam thiết kế Kids Trail, cự ly 2km dành riêng cho các vận động viên nhí dưới 14 tuổi. Các em sẽ chạy trong khu vực riêng được thiết kế bởi ban tổ chức, vừa hòa cùng không khí giải chạy chung vừa đảm bảo an toàn trong quá trình chạy.

Phong trào chạy bộ địa hình trong thời gian qua tại Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung đang rất phát triển, việc tổ chức các giải chạy bộ địa hình sẽ thu hút đông đảo vận động viên, cổ động viên trong và nước ngoài tham gia; là hoạt động thể thao giải trí lành mạnh, gắn kết cộng đồng, giới thiệu, quảng bá và góp phần phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

Để đăng ký tham gia giải Lâm Đồng Trail 2021, vui lòng truy cập Website: https://lamdongtrail.vn/vi/lam-dong-trail.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao