Kết nối với chúng tôi

Khoảnh khắc Thể thao

Bùi Đức Bảo: Chàng MC/Biên tập viên lịch lãm luôn bùng cháy với đam mê thể thao

Là gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước, công chúng dường như đã quá quen với hình ảnh MC/ Biên tập viên (BTV) Bùi Đức Bảo lịch lãm trên sóng truyền hình. Thế nhưng, đến với #Khoanhkhacthethao, Bùi Đức Bảo, với cương vị Đại sứ truyền cảm hứng, đã có một màn lột xác với hình ảnh năng động đầy bất ngờ.

Chàng biên tập viên không ngừng thử thách bản thân

Bùi Đức Bảo, sinh năm 1987 là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc đối với khán giả truyền hình cả nước. Với kinh nghiệm 10 năm cầm mic, Đức Bảo hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các chương trình, sự kiện tầm cỡ quốc gia, trong đó có thể kể đến như 3 năm liên tiếp “cầm trịch” cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ (mùa giải 2017, 2019 và 2022), là MC chính của đêm khai mạc, bế mạc SEA Games 31, MAMA 2017 và hàng loạt chương trình truyền hình nổi tiếng như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng VTV3, Chiếc nón kỳ diệu…

Vì tính chất công việc, khán giả dường như đã quá quen với hình ảnh một MC Đức Bảo vô cùng lịch lãm và bản lĩnh trên sân khấu. Thế nhưng, ngoài vẻ nam tính, điềm đạm quen thuộc, Đức Bảo còn có một dáng vẻ khác mà ít người được biết, đó là một Bùi Đức Bảo luôn cháy rực đam mê với thể thao, và luôn thử thách chính mình với nhiều bộ môn khác nhau. 

Truyền đi cảm hứng luyện tập thể thao với #Khoanhkhacthethao

Chia sẻ cùng phóng viên của Thể thao và Cuộc sống, MC/ BTV Bùi Đức Bảo cho biết, bản thân anh là một người vô cùng yêu thích thể thao, và ở mỗi thời điểm trong cuộc đời, anh luôn tìm ra những môn thể thao để mình có thể theo đuổi, từ bóng đá, bóng rổ, tập gym, chạy và hiện tại là chơi golf để thử thách giới hạn của bản thân. Chính vì luôn có đam mê cháy bỏng với thể thao, Đức Bảo mong muốn bản thân có thể chia sẻ những nguồn năng lượng tích cực của mình đến với cộng đồng, khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Khoanh-khac-the-thao-Bui-Duc-Bao

“Khi được biết về challenge #Khoanhkhacthethao và nhận được tài liệu về thử thách này, tôi cảm thấy thử thách này đã tới rất đúng thời điểm. Bản thân Đức Bảo cũng là một người rất yêu thể thao và đã từng chơi nhiều môn khác nhau để thử thách bản thân. Và khi có một challenge mà qua hashtag #Khoanhkhacthethao, chúng ta có thể chia sẻ và lan tỏa những bài tập, những thử thách đến với mọi người, tôi luôn sẵn sàng tham gia.” Bùi Đức Bảo hào hứng chia sẻ. 

Khoanh-khac-the-thao-Bui-Duc-Bao

Thông qua hoạt động challenge #Khoanhkhacthethao tập luyện 07 ngày 07 đêm, MC/ BTV  Bùi Đức Bảo cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống mong rằng có thể tạo ra một đợt sóng nho nhỏ kêu gọi mọi người tập luyện thể dục thể thao vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, cơ quan báo chí của Ủy ban Olympics Quốc gia, #Khoảnhkhắcthểthao là một thử thách tập luyện liên tục trong 7 ngày, với những bài tập khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như là sức khỏe tinh thần cho người tập. 

Thể lệ tham gia thử thách: 

Bước 1: Like trang Hoa Hậu Ảnh Thể Dục Thể Thao California Fitness & Yoga Centers Vietnam. Các video thử thách sẽ được đăng tải trên 02 trang này.

Bước 2: Người chơi tham gia thử thách tập luyện TDTT 30 giây trong 07 ngày liên tiếp theo video và nhạc hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bước 3: Đăng tải video tập luyện 07 ngày liên tiếp trên Facebook Reels cá nhân kèm hashtag #Hoahauanhtheducthethao #Khoanhkhacthethao #California và tag 02 người bạn cùng tham gia với mình

Bước 4: Truy cập link bit.ly/Khoanhkhacthethao để nhận certificate và xác nhận hoàn thành thử thách.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách Khoảnh khắc thể thao và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ ban Tổ chức và California Fitness and Yoga Centers Việt Nam: 

– 800 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 thẻ guest pass luyện tập miễn phí 30 ngày tại tất cả CLB trên toàn quốc của California trị giá 2.000.000 VND

– 100 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 gói SnapShot phục hồi tóc hư tổn chỉ trong 5 phút trị giá 200.000 VND từ thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp Label.m

– 50 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 kem tạo kiểu tóc Framesi trị giá 339.000 VND từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến Framesi

– 01 certificate chứng nhận hoàn thành thử thách #Khoanhkhacthethao

Xem thêm Khoảnh khắc Thể thao