Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn 2 cầu thủ vàng

Theo đề xuất của VPF, vòng 13 V.League 2021 dự kiến sẽ trở lại vào ngày 31/7. Sau khi tách tốp, giai đoạn 2 sẽ diễn ra với hình thức thi đấu tập trung không khán giả tại miền Bắc.

Hai cầu thủ thuộc thế hệ vàng của Hoàng Anh Gia Lai là tiền vệ Châu Ngọc Quang và hậu vệ Trần Hữu Đông Triều đã được bầu Đức đồng ý cho CLB Hải Phòng mượn để thi đấu giai đoạn 2 V-League 2021.

Trước đó, câu lạc bộ Hải Phòng vừa có chuyến tập huấn dài ngày tại Pleiku. Sau loạt trận giao hữu giữa 2 đội bóng và cuộc gặp gỡ của bầu Đức và Chủ tịch Văn Trần Hoàn, Hoàng Anh Gia Lai quyết định cho Hải Phòng mượn 2 cầu thủ là Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều.

Tuy  nhiên, suốt giai đoạn lượt đi V.League 2021, bộ đôi cầu thủ này không có nhiều cơ hội thi đấu. Huấn luyện viên Kiatisak có trong tay quá nhiều tài năng ở tuyến giữa như Xuân Trường, Tuấn Anh, Việt Hưng hay Minh Vương,… khiến Châu Ngọc Quang không thể “chen chân”. Trong khi đó, Đông Triều cũng không thể cạnh tranh vị trí với những trung vệ kinh nghiệm như Memovic, Kim Dong-su, Hữu Tuấn,…

Châu Ngọc Quang (áo xanh) và Đông Triều được Hoàng Anh Gia Lai cho mượn đến Hải Phòng ở giai đoạn 2 V.League.

Bên cạnh đó, Ngọc Quang và Đông Triều, Hải Phòng cũng có thêm 2 sự bổ sung chất lượng là cựu binh Âu Văn Hoàn và tiền vệ A Mít (Đà Nẵng). Đội bóng đất Cảng đang tích cực chuẩn bị lực lượng cho giai đoạn 2 V.League 2021 với mục tiêu trụ hạng, bởi họ gần như không có cơ hội đặt chân vào Top 6.

Ở trận giao hữu giữa Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Pleiku, huấn luyện viên Mai Đức Chung là “vị khách đặc biệt” xuất hiện trên khán đài. Nhiều thông tin cho rằng, nhà cầm quân này sẽ giữ vai trò tư vấn chuyên môn cho đội bóng đất Cảng trong thời gian tới.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao