Kết nối với chúng tôi

tin tức

Sự kiện không thể bỏ lỡ cho tín đồ mê thể thao mạo hiểm! – LAAN Challenge The Mountain 2022

Thể thao mạo hiểm luôn mang lại cảm giác kích thích, tự do và đầy tính trải nghiệm cho người chơi, nó đã trở thành một niềm đam mê với nhiều người yêu thích phiêu lưu, thử thách. Hàng loạt giải đấu lớn, nhỏ được tổ chức nhằm thoả mãn các tín đồ, trong đó, một sân chơi quy mô, mang sự chuyên nghiệp vươn tầm khu vực – LAAN Challenge The Mountain 2022 đang diễn ra với kỳ vọng làm cho phong trào chơi xe địa hình trong nước rộng mở hơn bao giờ hết!

Là giải đấu chuyên nghiệp cho các loại xe địa hình do Công ty cổ phần Lâm An Lạc Dương (LAAN Đà Lạt) tổ chức, một sân chơi cho các tín đồ mê xe, yêu thích thể thao mạo hiểm cùng giao lưu và thi tài. LAAN Challenge The Mountain năm nay diễn ra từ 17 – 24/7/2022 tại LAAN Đà Lạt, mang những thứ lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử các Giải đua Xe địa hình tại Việt Nam:

·  Giải đua Xe ô tô địa hình với thời gian dài nhất diễn ra trong 8 ngày 7 đêm.

·  Giải đua đầu tiên với sự có mặt của cả 3 bộ môn thể thao mạo hiểm: Xe Ô tô địa hình; Xe Mô tô địa hình & Xe đạp địa hình.

Với tổng số xe tham dự lên đến 200 xe và hơn 250 vận động viên bao gồm cả 3 bộ môn, giải đấu hứa hẹn sẽ là một cuộc chơi lớn của hội tín đồ yêu thích môn thể thao mạo hiểm.

Được sự cho phép & hỗ trợ từ Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Lạt, ngày 17/7 vừa qua Giải đấu đã chính thức tổ chức khai mạc cho gần 40 Xe Ô tô địa hình tại Quảng trường Lâm Viên, sau đó đội xe tham gia diễu hành quanh các trục đường chính của Đà Lạt trong sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình từ người dân và hàng ngàn du khách ở Đà Lạt.

Giải đấu đang khởi động với những hoạt động đầu tiên cực kỳ nóng bỏng, hãy cùng dõi theo các vận động viên trên hành trình chinh phục đỉnh cao mới.


Tìm hiểu thêm về LAAN Challenge The Mountain 2022 tại đây.

Xem thêm tin tức