Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

MUJI căng bạt đỏ tại Vincom Center Metropolis, giới trẻ “hí hửng” dự đoán ngày khai trương tại Hà Nội chẳng còn xa

Sau hơn nửa năm khai trương tại Sài Gòn, thương hiệu Nhật đang rục rịch mở store đầu tiên tại Hà Nội.

Chờ đợi suốt bao lâu thì cuối cùng, MUJI cũng rục rịch mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội. Mặc dù trên fanpage chính thức, MUJI Việt Nam vẫn chưa chính thức công bố thông tin sốt dẻo này, tuy nhiên, ngay tại Vincom Center Metropolis Liễu Giai, thương hiệu Nhật đã căng bạt đỏ khiến dân tình không khỏi chú ý.

MUJI vừa âm thầm căng bạt đỏ tại TTTM Vincom Center Metropolis, báo hiệu ngày khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội chẳng còn xa
Cửa hàng đầu tiên của MUJI tại Hà Nội có quy mô 2 tầng, ngụ ở tầng B1 và L1

MUJI Việt Nam mở cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Sài Gòn vào ngày 31/7 và đến ngày 27/11, thương hiệu lần đầu khai trương pop-up store tại Parkson Saigon Tourist Plaza. Và sau hơn nửa năm, thương hiệu Nhật mới rục rịch “Bắc tiến”, mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội và cũng là cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam. Chắc hẳn các tín đồ Hà thành chẳng còn phải tị nữa rồi.

Cửa hàng mới của MUJI nằm đối diện cửa hàng Uniqlo vừa khai trương tại Vincom Center Metropolis vào tháng 9 năm ngoái

Đáng chú ý là địa điểm mới của MUJI tại Hà Nội nằm tại vị trí “đắc lợi” đối diện với Uniqlo vừa mới khai trương tại Vincom Center Metropolis vào tháng 9 năm ngoái . Đây hứa hẹn sẽ là “thánh địa” shopping lý tưởng cho những tín đồ đam mê phong cách Nhật Bản .

Hiện MUJI Việt Nam vẫn chưa công bố thời gian chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội. Dù vậy, những tín đồ Hà thành đã vô cùng phấn khích vì sớm thôi, sẽ được tham quan trải nghiệm mua sắm ở MUJI rồi!

MUJI nổi tiếng khi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáng chú ý nhất là thời trang, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng đồ gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm. Mức giá mà thương hiệu mang đến cũng được đánh giá là phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Thêm vào đó, MUJI luôn đa dạng các sản phẩm, cho khách hàng nhiều lựa chọn mới.

MUJI tại thành phố Hồ Chí Minh

Chính vì những điểm cộng nêu trên, hội cuồng shopping không khó để tìm kiếm những món hot hit, “bổ rẻ” tại MUJI và khó mà cưỡng lại sức hút từ thương hiệu này. Cùng đón chờ ngày MUJI “mở bát” tại Hà Nội thôi nào.

Trần Hào

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao