Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Trở về giữa yêu thương” trở thành bộ phim thay diễn viên vì lý do bất khả kháng nhất

NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú đang thay thế NSND Hoàng Dũng và NSND Minh Hằng tiếp tục 2 vai diễn trong bộ phim truyền hình “Trở về giữa yêu thương” phần 2.

Thông tin từ nhà sản xuất bộ phim truyền hình “Trở về giữa yêu thương” cho biết NSND Trung Anh sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng để tiếp tục vào vai ông Phương trong phần 2. Phần 1 gồm 37 tập phim sẽ kết thúc vào tối thứ hai (ngày 22-2) trên kênh VTV1. Vai ông Phương là vai diễn cuối cùng mà NSND Hoàng Dũng tham gia và cũng đã không thể hoàn thành những cảnh quay cuối.

Ai sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng trong phần 2 "Trở về yêu thương"? | Tin tức  mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Thông tin từ nhà sản xuất bộ phim truyền hình “Trở về giữa yêu thương” cho biết NSND Trung Anh sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng để tiếp tục vào vai ông Phương trong phần 2.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, ở phần 2 của phim “Trở về giữa yêu thương”, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông Phương mà NSND Trung Anh thủ vai ở phần 2 so với vai ông Phương của Hoàng Dũng trong phần 1 sẽ trầm hơn và sẽ sống gần gũi, tình cảm hơn với các con.

NSND Trung Anh cho biết khi được êkíp làm phim “Trở về giữa yêu thươnng” mời vào vai ông Phương thay thế cho nghệ sĩ Hoàng Dũng khi nghệ sĩ không đủ sức khỏe để tiếp tục quay phim, ông đã đề nghị êkíp sản xuất phim phải nói chuyện với nghệ sĩ Hoàng Dũng trước. Sau đó ông được thông báo êkíp sản xuất đã xin phép NSND Hoàng Dũng về việc thay thế này nên ông mới nhận lời.”Nếu là một tình huống khác thì tôi không nhận, nhưng mà đây là anh Dũng làm thì tôi mới làm tiếp”, nghệ sĩ Trung Anh nói.

Phần 2 “Trở về giữa yêu thương” không chỉ có NSND Hoàng Dũng mà NSND Minh Hằng cũng sẽ không xuất hiện. Nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra sự thay đổi này khi xem trích đoạn tập 38 bộ phim. Như vậy phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú trong tuyến nhân vật chính. Các diễn viên Minh Vượng, Hoa Thúy, Anh Tuấn, Việt Hoa…. vẫn tiếp tục đồng hành với bộ phim.

Diễn viên Thanh Tú thay thế NSND Minh Hằng trong 'Trở về giữa yêu thương' -  VietNamNet
Diễn viên Thanh Tú thay thế NSND Minh Hằng.

Được biết, NSND Minh Hằng không thể tiếp tục cùng dự án phim là bởi lý do chăm sóc sức khỏe ông xã những ngày cuối đời. Ông xã NSND Minh Hằng vừa qua đời, để lại nhiều nuối tiếc trong lòng những người thân yêu nhất. Như vậy, có thể nói “Trở về giữa yêu thương” là bộ phim truyền hình dài tập chứng kiến nhiều sự thay đổi nhất ở dàn diễn viên chính đầu năm nay.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao