Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Futsal Việt Nam kết thúc chuyến tập huấn Tây Ban Nha bằng trận hòa 2-2 với CLB Cordoba

Sau trận hòa này, ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Lithuania tham dự VCK Futsal World Cup 2021 vào chiều ngày 4/9.

Cụ thể, tối ngày 3/9, ĐT Futsal Việt Nam bước vào trận giao hữu cuối cùng ở chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha gặp CLB Cordoba – đội bóng futsal mạnh của xứ sở bò tót. Đây được coi là cữ dượt quan trọng của thầy trò HLV Phạm Minh Giang chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup 2021.

Tuy nhiên, sau 2 trận giao hữu trước với ĐT Futsal Nhật Bản và ĐT Fusal Tây Ban Nha, việc phối hợp giữa các cầu thủ Futsal Việt Nam đã nhuần nhuyễn hơn, tự tin hơn. Ngay khi trận đấu vừa mới trôi qua hơn 30 giây, Minh Trí đã có tình huống dứt điểm hiểm hóc, ghi bàn mở tỷ số 1-0 từ đường chuyền của Văn Vũ.

Ngoài ra, ở trận đấu diễn ra với thế trận khá cân bằng, cả hai bên cùng tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được, tỷ số 1-0 nghiêng về ĐT Futsal Việt Nam đến hết hiệp 1.

Khi bước sang hiệp 2, CLB Cordoba tăng cường sức ép lên phía sân ĐT Futsal Việt Nam, khiến các học trò của HLV Phạm Minh Giang mắc sai lầm và ghi 2 bàn dẫn ngược 2-1. Ngay sau đó, ĐT futsal Việt Nam chuyển sang đá power play và Văn Vũ đã gỡ hòa 2-2.

Những phút cuối, cả hai bên đều chơi chiến thuật power play để quyết tâm ghi bàn nhưng tỷ số 2-2 được giữ cho đến khi kết thúc trận đấu.

Sau trận hòa này, ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Lithuania tham dự VCK Futsal World Cup 2021 vào chiều ngày 4/9.

Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm Vòng chung kết tại Lithuania, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có thêm trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT Morocco vào ngày 6/9 tới.

Văn Hiền -T/h

Xem thêm Thể thao