Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ban tổ chức Quả bóng vàng bị tố thiếu tôn trọng vì bức ảnh Ronaldo mặc quần đùi

Cổ động viên cáo buộc ban tổ chức lễ trao giải Quả bóng vàng đã để lộ bức ảnh Cristiano Ronaldo mặc quần đùi thiếu tôn trọng, theo Daily Star.

Trong buổi lễ, ban tổ chức đã trưng bày bức ảnh chụp chung của Ronaldo và người chủ trì buổi lễ, Didier Drogba. Trong bức ảnh trở thành trang bìa của một trong những số báo của tạp chí Vanity Fair, những người đàn ông tạo dáng trong trang phục nội y.

“Sự thiếu tôn trọng đáng kinh ngạc – thể hiện điều này trong buổi lễ”, “Mức độ thiếu tôn trọng thật đáng báo động”, “Trong đầu tôi không thể có ý nghĩ về mức độ giận dữ”, người hâm mộ phẫn nộ trên mạng xã hội.

“Tại sao bạn lại làm như vậy?” – người ta nêu câu hỏi với Drogba trên sân khấu.

Lúc này, các cầu thủ Robert Lewandowski, Lionel Messi và Kylian Mbappé đang ngồi trong hội trường cười ồ lên.

Ronaldo đứng thứ sáu trong cuộc bình chọn. Cầu thủ bóng đá đã không đến buổi lễ và tố cáo tổng biên tập Pascal Ferret của France Football đã nói dối.Tiền đạo phủ nhận những lời của nhà báo, người đã nói về mục tiêu của cầu thủ Bồ Đào Nha muốn giành được nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi.

Ronaldo nhấn mạnh rằng anh chủ yếu tập trung vào thành tích của đội, đồng thời cũng muốn trở thành tấm gương cho thế hệ trẻ.

Trần Phong

Xem thêm Thể thao