Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Ngọc Quyên mừng tuổi mới bên con trai và dàn bạn thân toàn nghệ sĩ

Tiệc sinh nhật tuổi 33 của Ngọc Quyên được tổ chức ngay tại nhà riêng của cô, có sự góp mặt của những người bạn thân thiết, đặc biệt là ca sĩ hải ngoại Tân Hy Khánh, nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng.

Hôm 25/4, cựu người mẫu Ngọc Quyên đón tuổi mới ở California, Mỹ. Cô tiết lộ đây là dịp hiếm hoi tổ chức sinh nhật vì trước đó quá bận rộn và cần thời gian tổ chức lại cuộc sống sau biến cố. Bữa tiệc với quy mô ấm cúng, do Ngọc Quyên tự tay kết hoa lên vải trắng làm backdrop và trang trí bằng những phụ kiện decor đơn giản. Cô biến vườn sau của ngôi nhà thành địa điểm tổ chức party lý tưởng. Thực đơn gồm bánh ngọt, món ăn vặt và rượu vang.

Ngọc Quyên đón sinh nhật đầm ấm, vui vẻ cùng con trai và những người bạn thân,

Ngọc Quyên cho biết ban đầu không có ý định mở tiệc nhưng đã lâu không gặp bạn bè, kể từ khi bùng dịch Covid-19. Do đó, cô đưa ra kế hoạch tổ chức sinh nhật trong phút chốc và mừng rỡ vì chỉ sau một cuộc điện thoại, các bạn đều có mặt đông đủ.

Ngọc Quyên và con trai Jiraiya lên bốn tuổi, hiếu động và mê các nhân vật hoạt hình.

Khách mời của Ngọc Quyên là những người bạn thân thiết của cô ở California, trong đó phải kể đến nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, ca sĩ hải ngoại Tân Hy Khánh, nam vương Hùng Justyle cùng người thân và nhân viên thuộc công ty của cô. Ngọc Quyên quen Phạm Khánh Hưng qua một người bạn chung còn Tân Hy Khánh là người gần gũi, giúp đỡ cô từ ngày đầu sang Mỹ.

Trong tiệc sinh nhật lần 33, Ngọc Quyên bày tỏ chưa khi nào thấy vui và hạnh phúc như thế.

Tân Hy Khánh kể, lúc trước Ngọc Quyên sống khép kín, chưa từng tổ chức sinh nhật nên anh thường hẹn cô ra quán café để tạo bất ngờ. Những năm trước, anh thường tặng cô bánh kem và hoa sau đó cả hai ăn uống mừng tuổi mới. Chứng kiến Ngọc Quyên một mình xoay xở cuộc sống trên đất Mỹ, Tân Hy Khánh rất khâm phục. Anh cho rằng một người phụ nữ yếu đuối dũng cảm bứt khỏi cuộc hôn nhân cũ để đứng dậy tự chủ quả là không dễ dàng.

Ngọc Quyên và nam vương Hùng Justyle.

Trong tiệc sinh nhật lần 33, Ngọc Quyên bày tỏ chưa khi nào thấy vui và hạnh phúc như thế. Dịp này, cựu người mẫu bội thu quà tặng và đó đều là những món cô rất thích. Nhưng đặc biệt nhất là tấm thiệp được tô bằng nét vẽ nguệch ngoạc của con tra cô, bé Jiraiya.

Jiraiya lên bốn tuổi, hiếu động và mê các nhân vật hoạt hình. Cậu bé hâm mộ Mario và chọn bộ trang phục giống Mario để diện trong ngày sinh nhật mẹ. Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhìn vào con để có thêm động lực cố gắng mỗi ngày khi mưu sinh trên đất Mỹ. Hiện tại, sau bốn năm ly hôn, cô có công ty riêng chuyên kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, một nhà xưởng may áo dài ở Mỹ cùng nhiều dự định phát triển công việc đang ấp ủ. 

Hải Phương

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao