Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Bị dời lịch phát hành đến lần thứ 3, liệu Album “Chúng ta” của Sơn Tùng M-TP có được ra mắt?

Dù đây mới chỉ là nghi vấn, nhưng với tình hình hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Mới đây, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP không khỏi xôn xao trước việc: dường như album Chúng Ta của Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa bị dời lịch phát hành. Nhưng thông tin này cũng làm nhiều người chẳng thấy bất ngờ khi đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng “dời deadline” ra mắt các sản phẩm của mình.

Cụ thể, khi lên iTunes tìm kiếm link pre-order album Chúng Ta, thông tin hiển thị trên phần mô tả cho biết thời điểm phát hành album của Sơn Tùng dự kiến rơi vào ngày 31/5/2021.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng? - Ảnh 1.
Với việc đăng tải link pre-order album Chúng Ta, Sơn Tùng M-TP cũng vô tình tiết lộ khá nhiều thông tin về album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động âm nhạc. 

Cuối năm 2019, trong buổi họp báo công bố chuỗi dự án của M-TP Entertainment, Sơn Tùng cho biết vào năm 2020, anh sẽ cho ra mắt album tuy nhiên dịch Covid-19 vào thời điểm đó đã khiến mọi kế hoạch bị hoãn vô thời hạn. Cho đến ngày 19/12/2020, Sơn Tùng M-TP đăng tải đường link pre-order (đặt trước) cho album Chúng Ta, hé lộ bìa album có tông màu xám chủ đạo và một chiếc chong chóng đầy bí ẩn thì mọi thứ mới được xác nhận.

Với việc đăng tải link pre-order album Chúng Ta, Sơn Tùng M-TP cũng vô tình tiết lộ khá nhiều thông tin về album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động âm nhạc. 

Theo đó, dựa trên thông tin đặt trước trên iTunes, album Chúng Ta dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2021. Album sẽ có tổng cộng 3 ca khúc, trong đó ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại có thời lượng 05:01, 2 ca khúc còn lại chưa được tiết lộ tên sẽ có thời lượng lần lượt là 04:08 và 04:05.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng? - Ảnh 3.
Thông tin ban đầu hé lộ ngày ra mắt album Chúng Ta là ngày 1/5/2021.

Như vậy, đây đã lần thứ 3 lịch phát hành album Chúng Ta bị dời thời điểm ra mắt, thực sự là một điều khiến fan không khỏi “lăn tăn”, không rõ việc dời lịch này có còn diễn ra trong tương lai hay không? Tuy nhiên, dù album Chúng Ta bị dời thì fan vẫn có thứ để hóng: ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn “chắc kèo” lên sóng tối 24/4 sắp tới, dù được Sơn Tùng khẳng định không nằm trong album Chúng Ta, nhưng cũng đủ “xoa dịu” những trái tim của Sky.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng? - Ảnh 4.

Xem thêm Phong cách thể thao