Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Những loại rau củ quả ăn bao nhiêu tùy thích mà vẫn tốt cho sức khỏe

Dưới đây đều là những loại rau củ quả có giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, nhưng dù có ăn nhiều cũng không gây hại cho cơ thể.

Điểm qua 5 loại rau củ qua có lợi cho cơ thể ăn nhiều cũng không lo sức khỏe không tốt.

Rau cần tây: Thành phần chính trong rau cần tây là nước, hơn nữa còn có kali, folate, chất xơ và bổ sung đến 30% nhu cầu Vitamin-K hàng ngày.

Rau cần tây cấp nhiều nước cho cơ thể

Rau cải xoăn: Hàm lượng calo rất nhỏ, nhưng chúng lại chứa nhiều protein và chất xơ rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra đây cũng là loại rau hiếm hoi có chứa omega 3, chất dinh dưỡng rất quan trọng trong cá.Các loại vitamin và folate bên trong cả xoăn đủ đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho ngày dài làm việc mệt mỏi.

Rau cải xoăn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho ngày dài làm việc mệt mỏi

Việt quất: Nổi tiếng có nhiều chất chống oxy hóa, giúp chống lại lão hóa cho cơ thể. Ngoài ra hàm lượng calo lại cực kỳ nhỏ chính vì vậy bạn ăn bao nhiêu cũng không lo về vấn để tăng cân.

Việt quất có nhiều chất chống oxy hóa

Dưa chuột: Thành phần chủ yếu là nước, với lượng calo thấp. Vỏ và hạt dưa chuột chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như chất xơ và vitamin

Dưa chuột chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể

Cà chua: Chứa nhiều lycopene, chất xơ giúp chống lại các bệnh mãn tính trong cơ thể. Cà chua còn chứa nhiều vitamin A, C và B2, cũng như folate, crom, kali, chất xơ.

Cà chua có nhiều vitamin tốt cho sức khỏe

Với những loại rau củ qua trên bạn có thể ăn thoải mái, vì hàm lượng dinh dưỡng bên trong vừa đủ, hoàn toàn không có chất độc hại nên bạn có nạp nhiều vào cơ thể cũng không gây hại.

Hoàng Hà

Xem thêm Phong cách thể thao