Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Nhiều giải thưởng hấp dẫn tại giải Golf Tràng An Membership final tournament 2021

Giải Golf Trang An Membership final tournament 2021 sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 27/11 tại Sân golf Tràng An (xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, Ninh Bình). Đây là giải đấu diễn ra định kỳ hàng tháng, có chất lượng chuyên môn cao, hứa hẹn là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các Golfer.

Giải Golf Tràng An Membership final tournament 2021 được đăng cai và tổ chức bởi sân Golf Tràng An. Giải được tổ chức hàng tháng dành cho hội viên và khách mời sinh sống và làm việc tại tỉnh Ninh Bình.

Giải đấu được chia 4 bảng Member, A, B, C thi đấu theo thể thức HDC System 36. Ngoài giải chính cho các bảng, Ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật, Hole In One cho các golfer xuất sắc.

Đặc biệt với giải đấu lần này, golfer dành được HIO sẽ nhận được bộ giải thưởng vô cùng giá trị bao gồm: 1 xe Honda CRV siêu sang, 1 thẻ membership của sân golf Tràng An và nhiều quà tặng giá trị khác đến từ Ban tổ chức và các Nhà tài trợ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải lần này tổ chức quy tụ những golfer tài năng và có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho các golfer và giải đấu, Ban tổ chức thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch như: Golfer tham gia giải phải cư trú trong tỉnh Ninh Bình, đã được tiêm vắc xin Covid-19; thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K về phòng chống dịch của Bộ Y tế như đo thân nhiệt, khai báo y tế, …

Bên cạnh các trận golf tranh tài trên sân, các golfer sẽ tiếp tục tham gia các chương trình hấp dẫn phía sau. Thưởng thức tiệc nhẹ tại Minibar Clubhouse, Gala Dinner tại nhà hàng Thông Reo và dự lễ trao giải vinh danh các golfer đạt thành tích tốt nhất trong thi đấu là những dấu ấn đặc sắc đầy hứa hẹn cho 1 giải đấu ấn tượng khó phai.

P. V

Xem thêm Thể thao