Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Messi có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong ba mùa giải ở Paris Saint-Germain?

Theo L’Equipe, tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain sẽ có thể kiếm được ít nhất 110 triệu euro trong ba mùa giải ở câu lạc bộ bóng đá Pháp.

Cầu thủ 6 lần giành được Quả bóng vàng Messi đã rời Barcelona của Tây Ban Nha hồi mùa hè, nơi anh đã dành toàn bộ sự nghiệp trưởng thành của mình, sau khi hết hạn hợp đồng và ký thỏa thuận với Paris Saint-Germain theo kế hoạch “2 + 1”. 

Lionel Messi
Lionel Messi sẽ có thể kiếm được ít nhất 110 triệu euro trong ba mùa giải ở câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain.

Theo các phương tiện truyền thông, Messi sẽ kiếm được 30 triệu euro trong mùa giải đầu tiên của anh tại câu lạc bộ Paris, 1 triệu euro trong số đó sẽ được trả cho cầu thủ 34 tuổi bằng tiền điện tử. Nếu cầu thủ người Argentina trải qua mùa giải thứ hai và thứ ba tại PSG, anh sẽ nhận được 40 triệu euro mỗi mùa. Ngoài ra còn khoản tiền thưởng cho lòng trung thành hàng năm là 10 triệu euro.

Trước đó, trận PSG-Bruges kết thúc với tỷ số hòa 1:1.

Sau trận hòa với Brugge của Bỉ trong trận đấu tại Champions League, huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino, nói rằng bộ ba tiền đạo của đội ông – Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe – thiếu ăn ý trên sân. 

Lionel Messi và Neymar từ Paris Saint-Germain trong buổi tập luyện
Lionel Messi và Neymar tại Paris Saint-Germain trong buổi tập luyện

“Không ai trong đội có thể hài lòng với trận đấu của mình, và không ai có thể hài lòng với kết quả này. Chúng tôi đã giành được điểm tối đa. Chúng tôi ngả mũ trước Brugge. Họ muốn điều này nhiều hơn chúng tôi và họ xứng đáng được hưởng điểm. Chúng tôi cần có thời gian để làm việc với Messi, Neymar và Mbappe để giữa họ có sự ăn ý. Chúng tôi vẫn cần xây dựng đội. Đối với chúng tôi trận đấu đã không thành công. Chúng tôi cần bình tĩnh, tiếp tục làm việc và không vội vàng. Mọi thứ sẽ ổn thỏa” – ông Pochettino nói, ý kiến của ông được trang web chính thức của UEFA trích dẫn.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao