Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Một số hình ảnh tuyển Việt Nam tập luyện ở UAE trước trận đấu với Trung Quốc

Tối ngày 3/10, thầy trò HLV Park Hang Seo đã bước vào buổi tập tiếp theo để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Trung Quốc. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục chơi chiêu nhằm đánh lạc hướng trước sự do thám của đối phương.

Các cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo yêu cầu đổi số áo. Cụ thể, Công Phượng mặc áo số 33, Hoàng Đức mặc áo số 20, Văn Toàn khoác trên mình số áo 19 của Quang Hải và ngược lại.

Ngoài ra, Xuân Trường được HLV Park Hang Seo chỉ định mặc áo số 15 còn Duy Mạnh và Văn Thanh lại bất ngờ đổi áo đấu cho nhau. Đây được cho là chiêu bài của HLV Park nhằm “tung hỏa mù” trước ĐT Trung Quốc. Trước đó, ở trận gặp Ả Rập Xê Út hay tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, thuyền trưởng ĐT Việt Nam cũng nhiều lần đánh lạc hướng đối phương bằng cách tương tự.

Tuyển Việt Nam bước ra sân tập vào lúc 19h (22h, giờ Việt Nam)
Đội tuyển Việt tích cực luyện tập
Các cầu thủ đã thích nghi với điều kiện thời tiết nóng ở UAE
Tất cả khởi động kỹ trước buổi tập
Đồng thời, thầy Park Hang Seo chia đôi đội hình đá đối kháng. Ông thầy người Hàn Quốc tráo số áo các cầu thủ nhằm tung hỏa mù Trung Quốc
Ngoài ra, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL đang tiến đến những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của tuyển Việt Nam
Các cầu thủ Việt Nam hạ quyết tâm đấu với Trung Quốc
Sau buổi tập các cầu thủ ngồi lại để rút kinh nghiệm
Sau khi tập luyện xong các cầu thủ đều ngồi lại trò chuyện vui vẻ
Phan Văn Đức có thể trở lại tập luyện trong ngày 4/10.
HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng về trận đối kháng, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều việc phải làm trong 3 buổi tập còn lại trước trận gặp Trung Quốc ngày 7/10.

Xuân Hiền – T/h

Xem thêm Thể thao