Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Đạo diễn “Squid Game” thông báo loạt phim ăn khách sẽ có mùa thứ 2

Bộ phim truyền hình gốc Hàn Quốc “Squid Game”, loạt phim lớn nhất trong lịch sử Netflix, sẽ trở lại với mùa thứ hai, biên kịch kiêm đạo diễn Hwang Dong-hyuk của bộ phim đã chính thức cho biết lần đầu tiên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Associated Press vào ngày 8 tháng 11 tại một sự kiện quảng bá cho chương trình ở Los Angeles, Hwang nói, “Có quá nhiều áp lực, quá nhiều nhu cầu và quá nhiều tình yêu cho mùa thứ hai”, nói thêm, “Tôi gần như cảm thấy như bạn không cho chúng tôi lựa chọn”

Cảnh cuối cùng của phần đầu tiên của loạt phim có một kết thúc mở ngụ ý về sự bắt đầu của một sự cố mới và đội ngũ sản xuất đã ám chỉ về khả năng có phần thứ hai, nâng cao kỳ vọng cho Phần 2. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bộ phim truyền hình.

Loạt phim gốc của Hàn Quốc “Squid Game” sẽ trở lại trong mùa thứ hai. – Ảnh chụp màn hình từ Associated Press

“Đó là điều trong đầu tôi ngay bây giờ. Hiện tôi đang trong quá trình lập kế hoạch. Nhưng tôi nghĩ rằng còn quá sớm để nói điều đó sẽ xảy ra khi nào và như thế nào”, anh nói.

“Tôi sẽ hứa với bạn điều này, Gi-hun sẽ trở lại và anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới.”

Bộ phim đã được 140 triệu tài khoản Netflix xem mỗi tháng sau khi phát hành, khiến nó trở thành bộ phim gốc được xem nhiều nhất trên dịch vụ phát trực tuyến.

Báo cáo nói thêm rằng thành công của bộ phim đã giúp các ngôi sao của nó được công nhận trên toàn cầu.

Hà An

Xem thêm Phong cách thể thao