Kết nối với chúng tôi

Khoảnh khắc Thể thao

“Anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực: Thể thao chính là cách tạo nên hạnh phúc

Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội với cái tên “Anh giáo”, thế giới của Nhữ Ngọc Nguyên Trực tưởng chừng chỉ xoay quanh những con số, học trò và công việc MC. Thế nhưng, đến với #Khoanhkhacthethao, “Anh giáo” đã xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới mẻ, với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực qua thể thao.

Chàng trai trẻ luôn thử thách bản thân với nhiều vai trò

Nhắc đến cái tên Nhữ Ngọc Nguyên Trực, hẳn là sẽ có không ít người nhớ ngay đến một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi rần rần trong năm 2020. Không chỉ được biết đến nhờ những video clip dạy toán cực “gắt” nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh với các học trò nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 cũng được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lãng tử không khác gì người nổi tiếng. 

Tốt nghiệp từ 2 trường Đại học vô cùng có uy tín của Việt Nam là Học viện Tài chính và Học viện Khoa học Quân sự, Nhữ Ngọc Nguyên Trực không chỉ gây ấn tượng với trình độ chuyên môn cao trong công việc gia sư và chuyên viên quản lý tài sản cá nhân, mà bên cạnh đó, anh còn thử sức bản thân với vai trò là một MC. 

Luôn xuất hiện với hình ảnh thư sinh và lịch lãm, nếu không phải là người theo dõi Nguyên Trực thường xuyên, có lẽ sẽ không nhiều người biết anh còn là một người rất đam mê thể thao. Đối với “Anh giáo”, luyện tập thể thao không đơn giản là nâng cao sức khỏe, mà còn là cách để mang đến những cảm xúc hạnh phúc. 

Xuất hiện với cương vị hoàn toàn mới tại #Khoanhkhacthethao

Với đam mê thử thách bản thân và không ngần ngại, dường như mỗi lần Nguyên Trực xuất hiện, những người yêu mến anh lại thêm một lần ngạc nhiên vì những hình ảnh mới mẻ anh mang đến. Và lần này, Nguyên Trực lại tiếp tục mang đến cho những người yêu mến anh một hình ảnh hoàn toàn mới, với cương vị là đại sứ truyền cảm hứng của challenge #Khoanhkhacthethao. 

Chia sẻ với Thể thao và Cuộc sống về cương vị hoàn toàn mới này, Nguyên Trực cho biết: “Là một người đam mê thể thao nên khi nhận được lời mời, mình đã đồng ý ngay lập tức. Mình cảm thấy đây là một chương trình rất thú vị, tạo được sự năng động, hứng khởi thông qua những thử thách, hoạt động thể dục thể thao. Mình cũng mong muốn thông qua challenge này có thể gửi đến một thông điệp đến mọi người, đó là một trong những cách để tạo ra cảm xúc hạnh phúc chính là tập thể thao, vì thế dù bận rộn thì bạn cũng hãy dành thời gian để vận động một chút nhé!” 

Thông qua hoạt động challenge #Khoanhkhacthethao tập luyện 07 ngày 07 đêm, “Anh giáo” cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống mong rằng có thể tạo ra một đợt sóng nho nhỏ kêu gọi mọi người tập luyện thể dục thể thao vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, cơ quan báo chí của Ủy ban Olympics Quốc gia, #Khoảnhkhắcthểthao là một thử thách tập luyện liên tục trong 7 ngày, với những bài tập khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như là sức khỏe tinh thần cho người tập. 

Thể lệ tham gia thử thách: 

Bước 1: Like trang Hoa Hậu Ảnh Thể Dục Thể Thao California Fitness & Yoga Centers Vietnam. Các video thử thách sẽ được đăng tải trên 02 trang này.

Bước 2: Người chơi tham gia thử thách tập luyện TDTT 30 giây trong 07 ngày liên tiếp theo video và nhạc hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bước 3: Đăng tải video tập luyện 07 ngày liên tiếp trên Facebook Reels cá nhân kèm hashtag #Hoahauanhtheducthethao #Khoanhkhacthethao #California và tag 02 người bạn cùng tham gia với mình

Bước 4: Truy cập link bit.ly/Khoanhkhacthethao để nhận certificate và xác nhận hoàn thành thử thách.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách Khoảnh khắc thể thao và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ ban Tổ chức và California Fitness and Yoga Centers Việt Nam: 

– 800 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 thẻ guest pass luyện tập miễn phí 30 ngày tại tất cả CLB trên toàn quốc của California trị giá 2.000.000 VND

– 100 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 gói SnapShot phục hồi tóc hư tổn chỉ trong 5 phút trị giá 200.000 VND từ thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp Label.m

– 50 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 kem tạo kiểu tóc Framesi trị giá 339.000 VND từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến Framesi

– 01 certificate chứng nhận hoàn thành thử thách #Khoanhkhacthethao

Xem thêm Khoảnh khắc Thể thao