Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Indonesia

Chiều qua (14/12), ĐT Việt Nam đã có buổi luyện quân cuối cùng trước thềm trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ bảng B tại AFF Suzuki Cup 2020. Thầy trò HLV Park Hang-seo đều đã sẵn sàng về mọi mặt, từ tinh thần, sức khỏe, lực lượng cho đến chiến thuật.

Do là buổi tập cận ngày thi đấu, nên giáo án của HLV Park Hang-seo chỉ gói gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Sau hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần các cầu thủ rất hứng khởi và tự tin. Tuy vậy, HLV Park Hang-seo đã sớm có biện pháp định hướng các học trò tập trung trở lại một cách tối đa cho mục tiêu kế tiếp.

Tại cuộc họp chuyên môn chuẩn bị cho trận đấu, ông đã yêu cầu từng cầu thủ phải đưa ra ý kiến đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của ĐT Indonesia cũng như đề xuất các giải pháp để hướng tới kết quả tốt nhất. Điều này đã khiến các cầu thủ không thể lơ là, họ buộc phải tự xem lại băng ghi hình các trận đấu của đối thủ để có được những phân tích, đánh giá ở góc nhìn của riêng mình.

Trở lại với buổi tập chiều qua, HLV Park Hang-seo chủ yếu rèn giũa các nội dung về đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu ngày mai với ĐT Indonesia. Ông cũng tiến hành rà soát, kiểm tra mức độ tương thích của các vị trí trong đội hình thi đấu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất về nhân sự. Điều thuận lợi là cho đến thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn sở hữu trong tay đầy đủ 100% lực lượng. Không có cầu thủ nào bị chấn thương hay gặp vấn đề về sức khỏe.

Tại đợt xét nghiệm RT-PCR ngày hôm qua, tất cả các thành viên đội tuyển đều có kết quả âm tính với Covid-19. Sáng nay (15/12), đội sẽ tiến hành test nhanh theo đúng quy định của BTC giải.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào 19h30 tối nay trên SVĐ Bishan, Singapore. Do xếp hạng các đội bằng điểm xét đến yếu tố đầu tiên là đối dầu trực tiếp, nên nếu chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ sớm giành vé đi tiếp vào bán kết trên cương vị nhất bảng mà không cần quan tâm đến kết quả của lượt đấu cuối cùng.

Hoàng Trọng

Xem thêm Thể thao