Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Sao Nam Vbiz đã giảm cân như thế nào?

Hoạt động ở Showbiz ngoại hình rất quan trọng, việc giữ được chỉ số cân nặng là vô cùng cần thiết. Dưới đây là các ca sĩ Nam Vbiz giảm cân đến đáng nể.

Mr. Siro

Nhắc đến anh không thể không nhớ đến hình ảnh chàng trai với thân hình mũm mĩm nhưng lại sở hữu một giọng ca buồn đến da diết. Mới đây anh bất ngờ giảm cân.

Hình ảnh điển trai của Mr. Siro trước và sau khi giảm cân thành công

Nhờ chế độ giảm cân nghiêm ngặt, ăn kiêng và tập luyện anh giảm thành công 30kg. Cụ thể, mỗi ngày anh chỉ nạp gạo lứt, muối mè và uống nước lọc thường xuyên vào cơ thể. Ngoài ra, anh kết hợp tập luyện để giảm cân được an toàn và hoàn hảo nhất. 

Ngô Kiến Huy

Được biết đến là một nam ca sĩ điển trai, tài năng được khán giả mến mộ nhưng ít ai biết đến, Ngô Kiến Huy đã từng nặng lên đến 70kg, ý thức được việc cân nặng ảnh hưởng đến ngoại hình, anh quyết tâm giảm cân và thành công 11kg.

Ngô Kiến Huy giảm cân nhưng vẫn giữ được nhan sắc

Ngô Kiến Huy chủ yếu giảm cân bằng phương pháp tập luyện Boxing đều đặn, thường xuyên, anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng 6 múi của mình.

Đức Phúc

Đức Phúc nhận nhiều tình cảm của khán giả với chất giọng truyền cảm bước ra từ cuộc thi “Giọng hát Việt” ở thời điểm đó anh nặng lên đến 64kg, thân hình không được gọn gàng. Ý thức được răng ngoài hình rất quan trọng anh đã quyết tâm giảm cân, chính vì vậy anh đã giảm thành công 12kg chỉ sau 1 tháng.

Đức Phúc giảm cân lột xác đến đáng nể

Bí quyết giảm cân của Đức Phúc là tập luyện bằng máy chạy bộ kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học. Chế độ ăn của Đức Phúc mới đây anh quyết định nạp rau củ quả luộc, nhưng sau 1 tuần anh trở nên chán nản. Ngay sau đó anh có thực đơn cho riêng mình, để có cảm hứng hơn trong quá trình giảm cân. Chủ yếu anh tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt hạn chế tinh bột và đồ chiên xào, chủ yếu anh sử dụng sữa chua không đường, trái cây, bánh mỳ đen, nước ép bưởi và nước trái cây detox.

Hoàng Hà

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Đẹp