Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Phan Hiển hạnh phúc bên Khánh Thi sau khi giành kỷ lục cho Việt Nam tại SEA Games 31

Hành động tình tứ của đôi vợ chồng vũ công khiến nhiều người ghen tỵ.

Ngày 15/5 vừa qua, Phan Hiển cùng bạn nhảy Đặng Thu Hương đã xuất sắc lập nên kỷ lục mới cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 khi liên tiếp giành 3 tấm huy chương vàng ở bộ môn thể thao dancesport (khiêu vũ thể thao).

Cô không khỏi xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho Dancesport Việt Nam. Phan Hiển – Thu Hương đạt được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng latin, điệu đơn paso và điệu đơn jive”.

Trong video cặp đôi đăng tải, Phan Hiển cùng bạn nhảy bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng, mang lại niềm tự hào cho đoàn thể thao Việt Nam. Khoảnh khắc này khiến người xem vô cùng xúc động vì sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực vất vả thì Phan Hiển cùng Đặng Thu Hương đã mang về thành tích kỷ lục mới cho quê nhà.

Theo đó, Khánh Thi không ngừng khóc, Phan Hiển ân cần về bà xã. Anh liên tục gửi lời cám ơn đến “nữ hoàng Dancesport” và không quên trêu ghẹo bà xã là “đồ mít ướt”.

Mặt khác, phản ứng siêu đáng yêu của hai con khiến Khánh Thi và Phan Hiển không khỏi bật cười. Nữ vũ công cho biết: “Khi vợ chồng tôi gọi về cho hai con, bé Kubi liền nói: “Ba vẫn còn thua con, con còn được 8 huy chương cơ”. Anh Hiển định cười thì lại “méo mặt” luôn. Còn bé Anna nói: “Thôi ba thua anh Kubi thì không nói chuyện nữa”. 

Trước đó, Khánh Thi cũng tiết lộ: “Thời gian qua, Phan Hiển và Đặng Thu Hương đi tập huấn nước ngoài trong vòng 2 tháng tại châu Âu và tham gia các cuộc thi tại Ý, Tây Ban Nha để nâng cao trình độ”.

Dưới bài viết nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận với trạng thái đầy tự hào:

– “Mình coi mà còn xúc động muốn khóc huống gì Khánh Thi. Chúc mừng Khánh Thi Phan Hiển , và đồng đội, niềm hãnh diện của thể thao nước nhà”.

– “Chúc mừng cả đoàn!Chúc mừng 2 bạn với 3 HCV quý giá!”.

– “Tuyệt vời, chúc mừng Phan Hiển và bạn nhảy. Chúc mừng HLV Khánh Thi”.

An Tiên

Nguồn Sao.Star

Xem thêm Thể thao