Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Cư dân mạng hoảng hốt đồn nhau là Enrique Iglesias mất tích

Những người hâm mộ nghệ sĩ Enrique Iglesias đang lo lắng: tài khoản Instagram của nghệ sĩ đã vài tuần nay không có bài đăng hay câu chuyện nào cả

Sau chuyến lưu diễn ngoạn mục, nghệ sĩ biểu diễn Enrique Iglesias bất ngờ biến mất khỏi tầm ngắm của người hâm mộ. Báo cáo mới nhất về buổi biểu diễn gây bão xuất hiện trên tài khoản Instagram của cầu thủ người Tây Ban Nha từ ngày 24/11.

Gần đây Iglesias tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp âm nhạc của mình, và vì thế tổ chức một chuyến lưu diễn hoành tráng. Theo Dni.ru, các buổi biểu diễn của ca sĩ bốc lửa người Tây Ban Nha đều rất thành công.

Các fan gần như phát cuồng vì sung sướng, bản thân nghệ sĩ cũng hát hết mình, không những thế anh còn thể hiện những động tác nóng bỏng, cho thấy thân hình dẻo dai quyến rũ của mình.

Tuy nhiên, sau chuyến lưu bốc lửa, nam ca sĩ đột ngột biến mất khỏi các hoạt động công khai – không có bất kỳ bài đăng hay câu chuyện nào trên trang cá nhân trên mạng xã hội.

Trong khi một số fan vô cùng lo lắng cho thần tượng của mình, thì một số khác lại cho rằng chẳng qua Iglesias lui về mái ấm gia đình và quyết định tạm nghỉ sử dụng mạng xã hội.

An Chi

Xem thêm Phong cách thể thao