Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Hansara chia sẻ bí quyết nạp nhiều tinh bột nhưng vẫn có vòng eo siêu mê

Khi nhắc đến chế độ giảm cân mọi người thường nghĩ là phải tập luyện thể thao thường xuyên, chế độ ăn kiêng khắt khe, hạn chế tinh bột nhất có thể, nhưng Hansara lại đi ngược lại với xu thế.

Hansara là cái tên không còn xa lạ gì đối với giới trẻ, cô ca sĩ gốc Hàn trước đây xuất hiện với công chúng với thân hình mũm mĩm khiến cô trở nên tự ti. Ý thức được khuyết điểm trên cơ thể của mìnhh cô đã lên kế hoạch giảm cân lấy lại vóc dáng. Chính vì vậy cô đã giảm cân rất thành công với vòng eo 50,5cm soán ngôi Ngọc Trinh với vòng eo 56cm. Vậy Hasara đã có bí quyết gì để có thể lấy lại vóc dáng có kết quả  bất ngờ đến vậy?

Vòng eo 50,5 cm của Hansara khiếp bao người ao ước

Ai cũng biết giảm cân là quá trình gian khổ, cần phải kết hợp giữa tập luyện và chế độ dinh dưỡng, hạn chế tinh bột nhất có thể, chủ yếu là rau sạch và hoa quả không đường và là kẻ thù của đồ ngọt. Nhưng với Hansara phương pháp giảm cân hoàn toàn đi ngược lại cô chỉ ăn chủ yếu là tinh bột, khẩu phần ăn thường ngày tuân theo quy tắc 80% tinh bột, 10% chất đạm, 10% chất béo.

Cô tuân thủ chế đổ giảm cân theo nguyên tắc 80-10-10 của mình

Cụ thể, lượng tinh bột mà Hansara thường nạp vào cơ thể có từ các loại trái cây, rau củ, gạo lứt, khoai lang…không những thế cô không ngần ngại ăn đồ ngọt như bánh, kẹo.. cô luôn luôn tính toán lượng calo vừa đủ để cơ thể dung nạp tất cả các  thực phẩm một cách  tối đa theo tỉ lệ 80-10-10.

Hansara kết hợp Boxing, Muay Thái và nhảy để có thân hình lí tưởng

Thay vì tập thể dục giảm cân Hansara chọn kết hợp Boxing, Muay Thái và sở thích nhảy của mình  để quản lí cân nặng. Hansara chia sẻ, cô có thể giành ra 5 tiếng mỗi ngày chỉ để tập tập boxing mà không thấy chán, tuy nhiên việc tập luyện nên được diễn ra thoải mái và vừa đủ để cơ thể không bị quá tải.

Cô từng dùng phương pháp giảm cân cấp tốc để tham dự sự kiện

Bên cạnh đó, Hansara chia sẻ thêm cô đã từng dùng phương pháp ép cân nhanh để tham gia sự kiện, cô đã thay toàn bộ bữa ăn bằng trái cây chin, chia nhỉ khẩu ăn trong ngày và tuyệt đối không dùng bữa tối sau 7 giờ. Trong trường hợp bắt buộc điều chỉnh cân nặng thì đây chính là phương pháp giảm cân cấp tốc của cô. Với Han Sara, cách giảm cân này có hiệu quả ngay lập tức, nhưng cô nàng không khuyến khích mọi người áp dụng vì giảm cân nên được thực hiện từ từ, lâu dài mới không gây hại cho sức khỏe.

Hiện nay cô nàng là người sở hữu vòng eo có thể nói soán ngôi vòng eo 56cm

Có thể nói, giảm cân có rất nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên hãy chọn phương pháp tích cực và phù hợp để cơ thể khỏe mạnh.

Hoàng Hà

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Đẹp