Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bùi Tiến Dũng xứng danh cầu thủ đắt show quảng cáo nhất Việt Nam

Là một trong những cầu thủ Việt Nam có số lượng theo dõi trang cá nhân lớn nhất, Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được nhiều nhãn hàng tin tưởng.

Có thể nói, thành công ngoài mong đợi tại VCK U23 châu Á năm 2018 giúp Bùi Tiến Dũng trở thành ‘thủ môn quốc dân’ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM bóng đá nước nhà. Tuy nhiên sự kỳ vọng quá lớn của NHM cũng vô tình tạo ra áp lực khiến anh gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp thi đấu.

Thế nhưng, với ngoại hình điển trai, phong cách thời trang nam tính, lịch lãm, thủ thành xứ Thanh đã thu hút số lượng lớn khán giả quan tâm. Trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng có số lượng người theo dõi đông đảo hơn nhiều so với các đồng nghiệp như Quang Hải, Xuân Trường hay Văn Toàn. Vì thế, anh nhanh chóng trở thành “gương mặt vàng” trong làng quảng cáo khi liên tục thu về những hợp đồng lớn từ các thương hiệu đình đám trong nước và quốc tế.

Quang Hải dẫn đầu, Bùi Tiến Dũng vào top 3 cầu thủ đắt "show" nhất
Gu mặc của thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi nổi tiếng - VnExpress Giải trí

Không chỉ liên tục xuất hiện trên các TVC, banner, poster quảng cáo hay ra mắt các sự kiện ra mắt, khai trương, Bùi Tiến Dũng còn là cầu thủ hiếm hoi bước chân trên sàn catwalk với vai trò người mẫu. Việc tham gia trình diễn thời trang càng khiến nam cầu thủ trở thành cái tên sáng giá để đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang.

Cầu thủ không sai, sao cấm chạy show quảng cáo? - Báo Người lao động
Bùi Tiến Dũng còn là cầu thủ hiếm hoi bước chân trên sàn catwalk với vai trò người mẫu.
Không được gọi lên tuyển, Bùi Tiến Dũng vẫn đắt show quảng cáo hình ảnh
Việc tham gia trình diễn thời trang càng khiến nam cầu thủ trở thành cái tên sáng giá để đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang.

Thùy Linh

Xem thêm Thể thao