Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư tới đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo nhắn nhủ tới các tuyển thủ Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa khi mang trong mình sự kiêu hãnh vì đã làm nên lịch sử.

Theo kế hoạch, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra từ 2/9/2021 đến ngày 29/3/2022. Huấn luyện viên Park gửi thư cảm ơn các cầu thủ và thành viên đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau nỗ lực vượt qua thử thách để giành tấm vé lịch sử góp mặt tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Cụ thể, trong thư ông Park viết: “Qua 3 trận đấu của vòng loại thứ 2 lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi vui mừng vì điều này.

Lá thư ông Park gửi các cầu thủ.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả các cầu thủ đã tin tưởng huấn luyện viên, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như các thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình”.

Ông Park cũng nhắn gửi thông điệp đến các cầu thủ: “Tôi là huấn luyện viên, luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng, tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn.

Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của các trận đấu hay chương trình tập luyện, hãy cũng vui vẻ, hạnh phúc với gia đình.

Rất mong các bạn hãy luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam”.

Đặc biệt, ông Park cũng mong muốn sẽ hướng đến vòng loại cuối cùng World Cp 2022 với một sự quyết tâm cao, ngay từ chính bản thân ông với lời hứa: “Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao.

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm, và từ bây giờ, chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội bóng mạnh thực sự với đẳng cấp hàng đầu Châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa từ thể lực, ý chí, chiến thuật.

Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra” – huấn luyện viên Park kết lại.

Việt Nam thắng 5, hoà 2, thua 1. Thầy trò ông Park có được 17 điểm, ghi được 13 bàn thắng và để lọt lưới 5 bàn. Đội tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với tư cách là một trong 5 đội nhì có thành tích tốt nhất.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao