Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TOÀN QUỐC “CÙNG ĐỨC VIỆT & O’FOOD TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN TUỔI 13” –  LẦN THỨ IX – NĂM 2023

Trong không khí tưng bừng Khai giảng Năm học mới, hôm nay ngày 11 – 09 – 2023 tại Trường Trung học cơ sở Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt và O’Food trở thành Trạng nguyên tuổi 13”- lần thứ IX năm 2023. Đây là cuộc thi hết sức bổ ích và lý thú, được đông đảo học sinh Trung học cơ sở trên cả nước hào hứng chờ đợi. Cuộc thi rất vinh dự được đón nhận sự tài trợ của các đơn vị: Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam và sự chăm chút tận tình, chu đáo của các thầy cô giáo và các vị phụ huynh. Trong sự phát triển không ngừng của đất nước, việc học tập để nâng cao kiến thức về mọi mặt đã trở thành sự ưu tiên hàng đầu của tất cả học sinh chúng ta. Mới đây, Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng đã viết: “Tôi đã nhiều lần được mời tham dự các cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13 với sự tham gia của đông đảo học sinh. Thật là sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích. Cuộc thi diễn ra vào mùa Thu khiến chúng ta nhớ đến bức thư mà Bác Hồ đã âu yếm gửi Thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu độc lập đầu tiên vào tháng 9 năm 1945. Trong thư Bác đã viết: “Các em phải ngoan, ở nhà phải nghe lời bố mẹ, đi học phải siêng năng; đối với bầu bạn phải yêu quý, thân ái. Các em phải thương yêu nước ta. Mong các em mai sau lớn lên thành những người dân xứng đáng với nước độc lập tự do”.

    Để đông đảo học sinh ở mọi miền đất nước được tham gia cuộc thi “Trở thành Trạng nguyên tuổi 13”, ngoài việc tổ chức thi trực tiếp tại một số trường học, Ban Tổ chức còn tạo điều kiện để các em được dự thi theo hình thức Online và thi qua báo chí. Sau vòng thi Sơ khảo, 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được mời dự thi Chung kết toàn quốc, tổ chức tại Đài Truyền hình Việt Nam và ghi hình, phát sóng trên các kênh VTV3, VTV2 và VTV8. Thí sinh đoạt giải Trạng nguyên được nhận phần thưởng 200 triệu đồng, giải Bảng nhãn 50 triệu đồng, giải Thám hoa 30 triệu đồng, giải Sĩ tử Ưu tú 10 triệu đồng và rất nhiều giải Khuyến khích. Hy vọng rằng, cuộc thi không chỉ lan tỏa trong nước, mà còn được đông đảo các em học sinh Việt Nam ở nước ngoài biết đến và yêu thích.

        Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Trung học cơ sở Phú Diễn đã nhiệt tình phối hợp và tạo điều kiện để Lễ Phát động cuộc thi diễn ra tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn các vị đại biểu và các nhà báo đã dành thời gian tới dự và đưa tin về cuộc thi. Lời cảm ơn đặc biệt xin gửi đến các đơn vị đã tận tình giúp đỡ, tài trợ cho cuộc thi trong nhiều năm qua: Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc) và các thương hiệu DAE SANG Đức Việt, Miwon và O’Food. Sự giúp đỡ quý báu đó góp phần tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa thế hệ trẻ hai dân tộc Việt – Hàn. Hy vọng rằng, Tập đoàn Daesang của Hàn Quốc đã và sẽ luôn luôn trân trọng, khuyến khích và động viên để giấc mơ của các em học sinh – chủ nhân tương lai của chúng ta được trở thành hiện thực.

Để đăng ký tham dự, cập nhật thông tin về cuộc thi năm 2023, các bạn vui long liên hệ theo thông tin:

Hotline: 098 9122 732 – 097 429 0092

Website: http://trangnguyenmce.vn/

Facebook: Trạng nguyên tuổi 13

 BAN TỔ CHỨC

    SĐT liên hệ Ban Tổ chức:

 Nhà báo Phạm Thị Vân ĐT: 0989.122.732

Xem thêm Nghệ thuật