Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park Hang Seo đón tin cực vui trước trận gặp Trung Quốc

Mới đây, HLV Park Hang Seo đón sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng, bên cạnh đó hai gương mới bổ sung là Xuân Mạnh và Thanh Thịnh đều có sự hòa nhập nhanh ở đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, trong buổi tập chiều 28/9, đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của trung vệ Đình Trọng sau thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh cũng nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội.

Đây có thể được coi là tin vui đối với HLV Park Hang Seo sau khi đội tuyển Việt Nam liên tiếp gặp tổn thất về lực lượng. Mới đây, đến lượt Trần Minh Vương và Nguyễn Trọng Hoàng gặp chấn thương, không thể tham dự 2 trận đấu vòng loại thứ ba World Cup – khu vực châu Á vào tháng 10, gặp Trung Quốc và Oman.

HLV Park Hang Seo chuẩn bị rút gọn danh sách đội tuyển để đi UAE.

Tuy nhiên, Minh Vương bị tổn thương dây chằng, chấn thương mà anh gặp phải từ đợt tập trung trước. Trong khi đó, Trọng Hoàng đang được điều trị thoát vị đĩa đệm, cần khoảng 2 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam còn một ngày tập luyện tại Hà Nội. Ngày hôm nay 29/9, Quế Ngọc Hải và đồng đội sẽ chia đội đấu tập với U22 Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tích cực cho trận gặp Trung Quốc và Oman.

Ngày 30/9, thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang UAE, địa điểm trung lập nơi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc.

Theo đánh giá của Hồ Tấn Tài, trận đấu gặp Trung Quốc và Oman có ý nghĩa rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam cũng như đối với đông đảo người hâm mộ: “Đó là một phần áp lực và toàn đội cần suy nghĩ về từng trận một, làm sao đạt được kết quả tốt nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng đội tuyển cũng đừng vì áp lực quá lớn đó mà đánh mất đi bản chất của mình”.

Đội tuyển Việt Nam rất tự tin trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman.

Chiều hôm nay (29/9), đội tuyển Việt Nam có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam nhằm rà soát lực lượng lần cuối trước khi rút gọn danh sách đi UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào 22h ngày 7/10 theo giờ Việt Nam trên SVĐ Sharjah (UAE). Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp, gặp đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 23h00 ngày 12/10 theo giờ Việt Nam.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao