Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Thừa thắng xông lên, Butter của BTS tiếp tục lập kỷ lục mới về lượt xem Youtube

Tự phá kỷ lục chính mình, Butter của BTS trở thành MV đạt 200 triệu view nhanh nhất thế giới.

MV Butter của BTS chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày 1 giờ 25 phút. Với thành tích này, Butter trở thành MV đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử. Đồng nghĩa với việc, kỷ lục trước đó của vốn thuộc về ca khúc Dynamite với 4 ngày 12 giờ của chính chủ đã bị xô đổ. 

Thừa thắng xông lên, Butter của BTS tiếp tục lập kỷ lục mới về lượt xem Youtube Ảnh 1

Vào hồi 11 giờ ngày 21/5 (giờ Việt Nam) MV Butter của BTS đã chính thức được “xuất xưởng”. Ngay khi ra mắt, Butter của BTS đã nhận được “cơn mưa kỉ lục” chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt như: MV có lượt xem công chiếu cao nhất, MV có lượt view trong 24h đầu cao nhất mọi thời đại,  MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất mọi thời đại, MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất mọi thời đại,…

Thừa thắng xông lên, Butter của BTS tiếp tục lập kỷ lục mới về lượt xem Youtube Ảnh 2
Butter là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất mọi thời đại
Thừa thắng xông lên, Butter của BTS tiếp tục lập kỷ lục mới về lượt xem Youtube Ảnh 3

Butter hiện là MV thứ 17 của BTS đạt 200 triệu view, sau: DynamiteDopeFireDNANot TodaySave MeBlood Sweat & TearsMIC Drop (Steve Aoki Remix)Boy in LuvSpring DayIDOLFake LoveWar of HormoneI Need U và ON Kinetic Manifesto Film : Come Prima.

Thừa thắng xông lên, Butter của BTS tiếp tục lập kỷ lục mới về lượt xem Youtube Ảnh 4

Có thể nói, màn comeback lần này của BTS bước đầu đã gặt hái được thành công về mọi mặt. MV Butter hứa hẹn sẽ xô đổ nhiều kỷ lục hơn nữa trong tương lai.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao