Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

iPhone 13 Pro Max lần đầu lộ diện đầy đủ, đây là 2 điểm nhấn đáng chú ý nhất

Phone 13 Pro Max có phần “tai thỏ” với kích thước nhỏ hơn đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm.

iPhone 13 của Apple được kỳ vọng sẽ có phần “tai thỏ” được thiết kế với kích thước nhỏ hơn. Nếu thông tin này là xác thực, đây là thay đổi lớn đầu tiên về thiết kế của “tai thỏ” kể từ khi nó xuất hiện trên chiếc iPhone X ra mắt vào năm 2017.

Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, kênh YouTube công nghệ nổi tiếng Unbox Therapy đã chia sẻ hình ảnh được cho là một mẫu dựng của chiếc iPhone 13 Pro Max thu hút được khá nhiều sự chú ý. Thông thường, những mẫu dựng này sẽ xuất hiện trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt để các nhà sản xuất phụ kiện như ốp lưng có thể sớm chuẩn bị các sản phẩm của mình, MacRumors nói.

Ảnh chụp màn hình.

Quan sát cho thấy mẫu dựng iPhone 13 Pro Max có màn hình 6,7 inch. Về cơ bản, thiết kế của iPhone 13 Pro Max tương tự iPhone 12 Pro Max song thay đổi lớn có thể thấy được ở kích thước của “tai thỏ”, khu vực Apple dùng để bố trí các linh kiện quan trọng như loa thoại, camera trước hay cụm camera TrueDepth.

Ảnh chụp màn hình.

Trên iPhone 13 Pro Max, bốn thành phần của cụm camera True Depth được xếp lại gần nhau hơn, trong khi đó loa thoại được chuyển lên trên đỉnh máy (thay vì ở giữa cụm camera TrueDepth như trước). Bằng cách này, Apple có thể thu hẹp được kích thước của “tai thỏ”.

Ảnh chụp màn hình.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác nằm ở việc cụm camera sau trên iPhone 13 Pro Max có kích thước lớn hơn so với những gì có trên iPhone 12 Pro Max. Theo một số nguồn tin, Apple sẽ trang bị cho camera góc siêu rộng của iPhone 13 Pro Max tính năng chống rung quang học bằng cách dịch chuyển cảm biến. Trước đó, công nghệ này mới chỉ có trên camera góc rộng của thiết bị tiền nhiệm.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao