Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Messi cho biết khi nào sẽ bắt đầu chơi trong thành phần của PSG

Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain đã tiết lộ khi nào anh sẽ có thể ra mắt với tư cách là cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Pháp.

Người sáu lần sở hữu Quả bóng vàng – Lionel Messi, đã chính thức ký hợp đồng với câu lạc bộ PSG và khoác áo số 30. Hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi người Argentina có thời hạn hai năm với khả năng gia hạn thêm một mùa giải.

“Tôi không biết khi nào mình sẽ ra mắt. Đã hơn một tháng nay tôi không có câu lạc bộ. Hôm qua, tôi đã gặp Mauricio Pochettino (huấn luyện viên trưởng của PSG) và ban huấn luyện. Tôi cần chuẩn bị trước mùa giải một chút và mọi thứ sẽ ổn thôi. Tôi muốn chơi càng sớm càng tốt, nhưng tôi không nêu ngày tháng cụ thể. Khi tôi sẵn sàng và ban huấn luyện đưa ra quyết định rằng thời điểm này đã đến”, – Messi nói trong cuộc họp báo tại PSG.

Ở trận đấu tới, PSG sẽ gặp đội “Strasbourg trong loạt trận đấu tiếp theo của giải vô địch Pháp vào ngày 14/8.

Messi và số áo đặc biệt tại PGS.

Lionel Messi nói rằng các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Paris diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tất cả các bên đều thoát ra khỏi tình huống khó khăn một cách xứng đáng.

“Thật không dễ dàng để ra đi sau rất nhiều năm ở Barcelona. Ngay từ những phút đầu tiên ở Paris, tôi và gia đình đã cảm thấy thoải mái. Mong muốn duy nhất của tôi là bắt đầu tập luyện càng sớm càng tốt. Tôi đã được chào đón nồng nhiệt. Tôi xin cảm ơn vì cuộc đàm phán đã diễn ra nhanh chóng, có hiệu quả. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đã thoát khỏi tình huống khó khăn một cách xứng đáng. Tôi vẫn muốn chơi và muốn chiến thắng. Tôi chắc chắn rằng PSG sẽ có thể giành được những danh hiệu, giải thưởng, đó là lý do tôi đến đây. Chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực”, – Messi chia sẻ trước báo giới.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao