Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Busquets bị gãy xương hàm trong trận đại chiến Barca vs Atletico

Busquets đã phải nhập viện sau tình huống va chạm mạnh trên sân ở trận Barca hòa Atletico không bằng thắng thuộc vòng 35 La Liga 2020/21.

Vòng 35 La Liga 2020/21, Barca và Atletico Madrid đã cầm chân nhau trong trận hòa không bàn thắng trên sân Nou Camp.

Với kết quả này, Atletico vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng với 77 điểm. Trong khi đó, Barca chẳng những lỡ cơ hội lên ngôi đầu, mà còn thiệt hại về nhân sự sau chấn thương của tiền vệ Sergio Busquets.

Phút 25, Busquets đã bị chảy máu mũi sau một pha không chiến với Savic. Tình huống va chạm mạnh với trung vệ của Atletico khiến tuyển thủ Tây Ban Nha phải rời sân để các bác sĩ chăm sóc.

Busquets bị gãy xương hàm trong trận đại chiến Barca vs Atletico Ảnh 1
Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Busquets.

Sau khi được sơ cứu, Busquets trở lại thi đấu. Nhưng vì quá đau, nên tiền vệ 32 tuổi của Barca đã ngồi bệt xuống sân và được thay ra ngay lập tức. Busquets được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra.

Kết quả chụp chiếu cho thấy Busquets bị gãy xương hàm trên và tím bầm ở mặt. Barca đã ra thông báo về tình trạng của Busquets nhưng không tiết lộ cầu thủ 32 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian bao lâu.

Busquets bị gãy xương hàm trong trận đại chiến Barca vs Atletico Ảnh 2
Busquets bị gãy xương hàm sau pha va chạm với Savic.

“Cầu thủ đội một của Barca, Sergio Busquets bị tím ở mặt và gãy xương hàm trên, nhưng mọi chuyện đang tiến triển thuận lợi. Khả năng trở lại thi đấu của Busquets phụ thuộc vào quá trình hồi phục của anh ấy”, trích thông báo của đội bóng xứ Catalan.

Sergio Busquets là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho Barca từ đầu mùa. Tính cả trận hòa Atletico, Busquets đã đá 47 trên tổng số 51 trận. Tính riêng ở La Liga, Busquets đá chính 29 trong 33 trận.

Trong 33 trận này, Busquets có 4 pha kiến tạo, nhưng chưa ghi được bàn nào ở mùa giải 2020/21.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Thể thao