Kết nối với chúng tôi

Giáo dục

Vòng sơ khảo toàn quốc cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” – lần thứ VII năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp

Đây là cuộc thi thường niên do Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa – Giáo dục Trạng Nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ là Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Sau 7 năm diễn ra cuộc thi đã thật sự trở thành một sân chơi kiến thức bổ ích, lành mạnh, hấp dẫn đã thu hút được sự tham gia đông đảo học sinh Trung học cơ sở trên toàn quốc. Trong năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng với sự cố gắng của Ban Tổ chức, các nhà tài trợ, các nhà trường cuộc thi vẫn diễn ra một cách rất linh hoạt và sinh động dười ba hình thức: Thi trực tuyến, thi trực tiếp tại một số trường, thi online và thi qua báo chí. Từ các nguồn thi trên Ban Tổ chức đã lựa chọn được 100 thí sinh tiêu biểu nhất về dự thi Chung kết toàn quốc. Cuộc thi Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” – lần thứ VII năm 2021 diễn ra vào ngày 01/12/2021, được VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình và sẽ phát sóng vào ngày 18/12/2021.

Ngoài kênh VTV3, chương trình cũng sẽ được phát sóng trên các kênh VTV2 và VTV8. Xin nồng nhiệt chúc mừng các thí sinh xuất sắc có mặt trong vòng thi Chung kết toàn quốc và chúc các em sẽ có nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và tu dưỡng rèn luyện, để trở thành những công dân có ích cho đất nước trong tương lai.

    Xin trân trọng cảm ơn các vị phu huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực cuộc thi ý nghĩa này. Đặc biệt Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ cho cuộc thi: Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Tạp chí Thể thao và Cuộc sống

Trưởng Ban Tổ chức

Biên tập viên cao cấp

VŨ QUANG VINH

Xem thêm Giáo dục