Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

The Veston Concert của Hà Anh Tuấn vẫn diễn ra trọn vẹn cảm xúc bất chấp loạt sự cố

Đêm nhạc The Veston Concert của Hà Anh Tuấn đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

“The Veston Concert” có lẽ là liveshow nhiều sự cố nhất trong gần 15 năm làm nghề của Hà Anh Tuấn. Sau khi công bố thời gian và địa điểm diễn ra, đêm nhạc đã phải dời lịch tới 2 lần do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Mỗi lần đêm nhạc bị hoãn, khán giả của giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” lại bày tỏ sự hụt hẫng, lo lắng. Bản thân Hà Anh Tuấn và ê kíp cũng suy đi tính lại rất nhiều trước khi quyết định vẫn tiếp tục tổ chức concert.

Nam ca sĩ từng tâm sự trước thềm đêm nhạc: “Tôi từng có suy nghĩ tiêu cực là không tổ chức The Veston nữa. Nhưng chính tình cảm yêu mến của quý vị đã giúp tôi có động lực tiếp tục đêm nhạc tại Đà Lạt năm nay”.

Live concert "Veston": Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu

Không chỉ bị hoãn tới 2 lần, khán giả hâm mộ còn gặp vô vàn khó khăn khi đến với concert của Hà Anh Tuấn. Cụ thể, trong đêm nhạc đầu tiên ngày 3/4, chuyến bay giờ khán giả từ TP.HCM đến Đà Lạt đã gặp sự cố hi hữu. Máy bay không thể hạ cánh tại sân bay Liên Khương do thời tiết xấu. Các hành khách trên chuyến bay phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ trên bầu trời mới có thể đặt chân xuống Đà Lạt.

Nhận được thông tin này, Hà Anh Tuấn lập tức dời đêm nhạc tới 9 giờ để các khán giả từ Sài Gòn có cơ hội thưởng thức trọn vẹn The Veston Concert. Tại sân trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, nhiều khán giả còn vội vã kéo cả vali tới nghe nhạc.

Có một quý ông như Hà Anh Tuấn tại Veston Concert

Tuy nhiên, bất chấp mọi sự cố, đêm nhạc vẫn diễn ra trọn vẹn với những phút giây thăng hoa của nghệ sĩ và người hâm mộ. Trong 3 tiếng đồng hồ, Hà Anh Tuấn đã thể hiện khoảng 30 ca khúc từ mới đến cũ, lạ đến quen. Với chủ đề về những quý ông, khách mời tham gia đêm nhạc của Hà Anh Tuấn là nam danh ca Tuấn Ngọc và ban nhạc Chillies. Âm thanh, ánh sáng, hình ảnh – tất cả đã tạo nên một liveshow bùng nổ cảm xúc. Kết thúc chương trình, Hà Anh Tuấn còn tiết lộ thông tin về concert vào tháng 4 năm sau. Đó chính là lời hứa hẹn tái ngộ với những khán giả yêu quý giọng hát, theo dõi sự nghiệp gần 2 thập kỷ của nam ca sĩ.

Live concert "Veston": Hà Anh Tuấn khóc, cười trên sân khấu
Hà Anh Tuấn bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả tại đêm cuối "Veston  Concert" ở Đà Lạt

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao