Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Tung ca khúc mới giữa lùm xùm đấu tố, Cao Thái Sơn vẫn nhận kết quả “thảm hại”

Giữa tâm điểm ồn ào việc Nathan Lee mua lại hết bản quyền những ca khúc hit của mình, Cao Thái Sơn tung hẳn một ca khúc mới thay lời đáp trả.

Sáng 27/05 vừa qua, Cao Thái Sơn vừa chính thức tung ra ca khúc mới của mình mang tên Quá đỗi tổn thương được sáng tác bởi một “cỗ máy tạo hit” Vương Anh Tú. Thời gian qua, khán giả đã chứng kiến rất nhiều cú nổ đình đám từ Vương Anh Tú với các ca sĩ trẻ như Hiền Hồ, Erik… Lần này, vẫn với thể loại pop ballad nhưng có lẽ kết quả lại không được như Cao Thái Sơn kỳ vọng.

Hình ảnh mới nhất của Cao Thái Sơn.

Dù đã ra mắt sản phẩm gần 2 ngày nhưng cho đến thời điểm hiện tại ca khúc chỉ đạt khoảng 28.000 lượt xem trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ mặc dù có đến gần 100.000 lượt đăng ký. 

Lượt view thảm hại của Cao Thái Sơn trong sản phẩm mới.

Đây là một trong những thước đo về độ phổ biến “không thể tệ hơn” mà chủ nhân hit Con đường mưa gặp phải. Tuy nhiên, các fan cũng cho rằng sản phẩm lần này chỉ cho ra mắt dưới dạng MV lyrics nên cũng không phải là sản phẩm đinh của anh chàng. Một số ý kiến khác lại cho rằng có phải mọi người chỉ đang mãi chú ý đến câu chuyện giữa anh và Nathan Lee mà quên mất đi các việc khác như cày view.

Ngoài việc chia sẻ sản phẩm mới trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ còn block hết những anti fan có bình luận tiêu cực: “Chào các bạn. Kể từ lúc này, tất cả các nick ảo hoặc bình luận tiêu cực trên trang, bộ phận admin quản lý trang sẽ block. Ai không thích có thể unfollow.

Cuối bài chia sẻ, Cao Thái Sơn kêu gọi khán giả của mình tập trung vào âm nhạc để giải tán cơn rảnh trong mùa dịch. Hy vọng độ phổ biến của Quá đỗi tổn thương sẽ khả quan hơn trong những ngày kế tiếp.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao