Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Bứt phá giới hạn tốc độ với siêu phẩm Metaspeed+ của thương hiệu Asics

Tiếp nối thành công của dòng giày chạy tốc độ đỉnh cao METASPEED được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021, mới đây thương hiệu ASICS lại chinh phục giới chạy bộ với phiên bản nâng cấp METASPEED+. Điều đặc biệt là chỉ trong một thời gian ngắn, METAPSEED+ đã tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong cộng đồng chạy bộ.

Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất của ASICS, METASPEED+ xứng đáng có mặt trong tủ giày của những chân chạy đam mê tốc độ. Được trang bị lớp đế đệm FF BLAST TURBO với ba điểm “nhất”: Cao cấp nhất – Êm nhất – Nảy nhất, METASPEED+ hỗ trợ hoàn trả năng lượng cực tốt. Lưới upper MOTION WRAP MESH được làm từ vải dệt kỹ thuật cao, mỏng nhẹ, bền chắc, đảm bảo thoáng khí nhưng vẫn ôm sát bàn chân, giúp trợ lực khi chân chuyển động ở tốc độ cao. Tương tự như dòng METASPEED ra mắt trước đó, siêu phẩm METASPEED+ cũng có hai phiên bản đặc trưng phù hợp với hai phong cách chạy khác nhau: METASPEED SKY+ hỗ trợ tăng độ dài sải chân và METASPEED EDGE+ giúp gia tăng tốc độ nhịp chạy.

METASPEED+ đã được trải nghiệm bởi nhiều vận động viên chuyên nghiệp lẫn phong trào đến từ các quốc gia trên thế giới, và xứng đáng với tên gọi “siêu phẩm” khi hỗ trợ các vận động viên chinh phục tốc độ và kỷ lục mới. Điển hình trong sự kiện META : Time : Trials diễn ra vào rạng sáng 03/09 vừa qua tại Sân vận động Stadium One (Bangkok, Thái Lan), vận động viên ba môn phối hợp Việt Nam Lâm Quang Nhật đã phá được kỷ lục cá nhân 10km với thành tích 41:16 (so với 43:24 trước đây). Lập thành tích cá nhân (PR) tốt nhất với METASPEED+, Nhật chia sẻ METASPEED+ mang lại cho Nhật cảm giác “thật chân” với trọng lượng nhẹ bất ngờ và độ nảy ấn tượng, và đây sẽ là sự lựa chọn số 1 của Nhật để chinh phục những PR mới.

Vận động viên ba môn phối hợp Việt Nam Lâm Quang Nhật đã phá được kỷ lục cá nhân 10km với thành tích 41:16 tại sự kiện META : Time : Trials với METASPEED+

Cùng với Lâm Quang Nhật phá vỡ kỷ lục cá nhân tại sự kiện META : Time : Trials, vận động viên Malysia Muhammad Ikbolasen đã về nhất với kết quả 31:31. Đây là chuyến đi đầu tiên của Muhammad Ikbolasen ngoài phạm vi lãnh thổ Malaysia đạt danh hiệu vô địch và thành tích cá nhân tốt nhất. Vận động viên người Malaysia cũng công nhận METASPEED+ đã mang đến cho anh thành tích đột phá này với kỷ lục cá nhân được rút ngắn thêm tới 1 phút 7 giây.

Sự kiện META : Time : Trials diễn ra vào rạng sáng 03/09 tại Sân vận động Stadium One (Bangkok, Thái Lan)

Minh chứng cho sức hút của siêu phẩm METASPEED+ chính là sự đón nhận của đông đảo các chân chạy khi phiên bản nâng cấp này có mặt tại Việt Nam và được bán duy nhất ở hai cửa hàng ASICS Hàng Bông (Hà Nội) và ASICS Saigon Centre (TP. Hồ Chí Minh). Nhiều khách hàng đã sở hữu METASPEED+ giới hạn cho riêng mình và đang chinh phục đỉnh cao tốc độ mới.

Với sứ mệnh mang đến “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”, ASICS hứa hẹn sẽ tạo ra thật nhiều giá trị và trải nghiệm xứng tầm cho các vận động viên và những người yêu thích thể thao, vận động trên toàn thế giới.

Xem thêm Công nghệ và Thể thao