Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hội đồng Olympic Malaysia bổ nhiệm vai trò Trưởng đoàn thể thao Malaysia tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á

Ông Datuk Haji Hamidin Haji Mohd Amin hiện là Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia đã được bổ nhiệm vai trò là Trưởng đoàn Thể thao Malaysia tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Hamidin đã được bổ nhiệm vai trò này trong cuộc họp của Hội đồng điều hành Olympic Malaysia được tổ chức tại Nhà thi đấu Tan Sri Hamzah trong Khu liên hợp thể thao trong nhà ở Kuala Lumpur. Chủ tịch Hội đồng Olympic Malaysia Tan Sri Dato Sri Mohamad Norza Zakaria đã chủ trì cuộc họp.

Chủ tịch FAM Haji Hamidin Haji Mohd Amin được bổ nhiệm làm trưởng đoàn thể thao dự SEA gAMES năm nay

Từ thời điểm được bổ nhiệm, Hamidin sẽ chịu trách nhiệm giám sát quá trình chuẩn bị của Malaysia cho Đại hội thể thao Đông Nam Á – sự kiện thể thao đa môn dự kiến ​​diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21/11 đến 2/12. Tổng cộng có 40 môn thể thao trong chương trình thi đấu của Đại hội.

Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện này kể từ sau Đại hội lần thứ nhất vào năm 2003 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí. Malaysia đứng thứ 5 trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 Philiippines, xếp sau chủ nhà Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao